Apple Watch sẽ tìm được xe BMW

Ứng dụng BMW i App có sẵn cho những chủ sở hữu của các mẫu xe i3, i8 sắp không chỉ tương thích với các smartphone mà nó còn thích hợp với chiếc Apple Watch vừa ra lò.             

Apple Watch sẽ tìm được xe BMW ảnh 1

Sự hợp tác giữa BMW và Apple từ lâu đã rất nổi tiếng. Theo đó, mọi ứng dụng của “Táo khuyết” trên iTunes đều có được sự tương thích tốt nhất khi nó tới với các sản phẩm của hãng xe Đức. Tất nhiên, Apple cũng nhận được sự ủng hộ của những người dùng Android và BlackBerry, nhưng không mối liên hệ nào chặt chẽ như với BMW.

Tuần này, Apple đã chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh được chờ đợi từ lâu là iWatch. Và tất nhiên không ngoại lệ, dường như BMW đã chuẩn bị sẵn một ứng dụng sẵn sàng cho sản phẩm đình đám này.

Đó chính là BMW i App hiện có sẵn cho những chủ nhân của các mẫu xe i3 và i8. Tuy nhiên, hiện ứng dụng này mới chỉ tương thích trên các smartphone. BMW i App sẽ cho phép người dùng biết được chiếc xe đang ở đâu và đã được sạc bao nhiêu %. Song, trong tương lai gần theo như khẳng định của hãng xe Đức, BMW i App sẽ thích hợp với các những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của Apple.

Giờ đây chỉ còn một thách thức với Apple Watch khi tới với các lái xe BMW. Đó chính là mức giá 350 USD – dường như đang vượt quá những gì mà nó có thể mang lại bởi nhiều người cho rằng điện thoại thông minh hoàn toàn có thể đảm nhiệm hết các tính năng đó. Nhưng có lẽ những ai chịu chi cho một chiếc BMW đắt đỏ cũng không quá ngại ngần khi chi thêm một chút để khẳng định đẳng cấp khi iWatch lên kệ vào năm sau? 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác