Acura tiếp tục “nhá hàng” về coupe 4 cửa Integra: một chi tiết dân chơi thích mê, ngày càng có “mùi” Honda Civic Si

Nếu như những dự đoán là chính xác, Acura Intergra thế hệ mới về cơ bản là một chiếc Honda Civic Si với "bộ cánh" lịch lãm và cao cấp hơn.

Kể từ khi chính thức công bố sẽ đem dòng coupe thể thao nhỏ gọn Integra trở lại dòng sản phẩm vào tháng 8, hãng xe sang Acura trực thuộc Honda đã liên tục "nhá hàng" về chiếc xe. Chúng ta đã biết rằng Acura Integra thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế sắc sảo ngay từ tháng 8, sau đó là thân xe dạng coupe 4 cửa thanh thoát vào cuối tháng 9 vừa qua. Và tới nay, Acura lại tiếp tục hé lộ chi tiết đầu tiên về hệ động lực của chiếc xe qua một video ngắn.

Có tên là Generation Shift, video này đã quay cảnh chuyển số trên mọi thế hệ Integra từ xưa tới nay, trước khi chuyển qua đời xe mới sắp ra mắt. Và video mới nhất đã xác nhận rằng giống như những người tiền nhiệm, Integra thế hệ mới sẽ được trang bị hộp số sàn - 6 cấp. Cần số của xe được bọc da với phần trên bằng nhôm phay bóng, nằm trên bệ trung tâm với phanh tay điện tử. Thông thường các dòng xe Acura sẽ dựa trên một nền tảng tương ứng từ hãng mẹ Honda và từ việc được xác nhận sẽ có số sàn, nhiều khả năng Integra thế hệ mới sẽ dựa trên cơ sở Honda Civic Si.

Acura tiếp tục “nhá hàng” về coupe 4 cửa Integra: một chi tiết dân chơi thích mê, ngày càng có “mùi” Honda Civic Si ảnh 1
 Nếu điều này là chính xác, Integra sẽ được trang bị động cơ 1.5l 4 xi-lanh tăng áp tương tự người anh em từ Honda. Do bản thân Civic Si thế hệ mới cũng chưa được ra mắt, chúng ta chỉ có thể dự đoán hiệu năng của chiếc xe dựa trên thế hệ trước. Civic Si đời cũ cho công suất 205 mã lực và mô-men xoắn 260Nm nhưng trên đời mới và Integra, những con số này có thể được đẩy lên cao hơn. Trong tương lai, không ngoại trừ khả năng Integra cũng sẽ có bản hiệu năng cao Type S với động cơ mạnh tương tự Honda Civic Type R.
Acura tiếp tục “nhá hàng” về coupe 4 cửa Integra: một chi tiết dân chơi thích mê, ngày càng có “mùi” Honda Civic Si ảnh 2
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác