8 hãng xe máy tổ chức triển lãm đầu tiên

5 liên doanh và 3 nhà nhập khẩu xe máy tại Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm đầu tiên vào tháng 4 tại TP. HCM.

8 hãng xe máy tổ chức triển lãm đầu tiên ảnh 1

Gian hàng của Ducati tại VIMS 2015

Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016) lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của 5 thành viên thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Công ty SYM Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam) và 3 thương hiệu xe máy nhập khẩu, gồm: Benelli, Ducati và Kawasaki. Thời gian diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 4 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC) - nơi quen thuộc với sân chơi ôtô Việt Nam.

Như vậy, cả BMW Motorrad và Harley-Davidson đều không góp mặt tại triển lãm xe máy đầu tiên của Việt Nam. Trước đó, sự xuất hiện của BMW Motorrad tại VIMS 2015 khiến nhiều người trông đợi hình ảnh của hãng môtô Đức tại một sân chơi dành riêng cho 2 bánh.  

Mang thông điệp Ride High! Together - Cùng chinh phục đỉnh cao, triển lãm được kỳ vọng sẽ trở thành bữa tiệc đa sắc màu dành cho các tín đồ xe máy.

Tại đó, các hãng xe đều hứa hẹn sẽ tung ra những mẫu xe ấn tượng nhất từ trước đến nay, từ dòng phương tiện phổ thông cho đến những sản phẩm thử nghiệm mới nhất chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Dù chưa tiết lộ bất kỳ mẫu xe nào sẽ góp mặt tại sân chơi này nhưng các liên doanh đang để ngỏ sự xuất hiện của hàng loạt mẫu xe đình đám như: Sixty2 của Ducati, MT-03 hay MT-07 của Yamaha, CBR300 của Honda…


Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác