6 khách hàng của Michelin Việt Nam được trải nghiệm xe thể thao ở Thái Lan

 
6 khách hàng may mắn mua lốp xe Michelin đã có cơ hội miễn phí tham gia chương trình trải nghiệm xe thể thao độc đáo Michelin Passion Experience tại trường đua ở Thái Lan.  
6 khách hàng của Michelin Việt Nam được trải nghiệm xe thể thao ở Thái Lan ảnh 1
Ngày 3/8/2018 vừa qua, Công ty TNHH Michelin Việt Nam (gọi tắt là Michelin Việt Nam) đã tổ chức lễ bốc thăm chương trình khuyến mại “Mua lốp Michelin giành cơ hội nhận vé miễn phí trải nghiệm hoạt động lái xe thể thao tại Thái Lan” nhằm trao giải thưởng cho khách hàng may mắn, có giao dịch mua sản phẩm lốp Michelin dành cho xe du lịch và tải nhẹ trong thời gian từ 01/07 – 31/07/2018.
6 khách hàng của Michelin Việt Nam được trải nghiệm xe thể thao ở Thái Lan ảnh 2
Sau các lần bốc thăm, chương trình đã tìm ra được 06 vị khách hàng may mắn ở nhiều khu vực tỉnh thành trên cả nước, nhận được tấm vé miễn phí tham gia trải nghiệm hoạt động đào tạo và lái xe thể thao MICHELIN Passion Experience tại đường đua quốc tế Buriram International, Thái Lan từ 20/08 – 22/08/2018. Được biết giải thưởng chương trình này có tổng trị giá lên tới 570 triệu đồng.  
6 khách hàng của Michelin Việt Nam được trải nghiệm xe thể thao ở Thái Lan ảnh 3
 Những vị khách hàng may mắn của chương trình sẽ được tham gia các khóa đào tạo an toàn dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, với 04 bài tập thú vị. Điểm đặc biệt là chương trình trải nghiệm này được Michelin thiết kế dành riêng cho những khách hàng của mình và đây là cơ hội rất đặc biệt. 

Bốn bài tập của chương trình bao gồm: Bài tập với xe đua thể thao (xe đua Công thức 4 và Porsche Cayman); Bài đua slalom (chạy zig-zag); Bài đua trên đường địa hình với lốp BFGoodrich và cuối cùng là bài chạy hotlap bằng mẫu xe đua SEAT Leon TCR do tay đua chuyên nghiệp điều khiển, hứa hẹn mang lại những cảm xúc thể thao tốc độ cực đỉnh. 

6 khách hàng của Michelin Việt Nam được trải nghiệm xe thể thao ở Thái Lan ảnh 4
Năm nay là năm thứ ba liên tiếp MICHELIN tại Việt Nam triển khai chương trình bốc thăm may mắn nhằm trao cơ hội trải nghiệm các trường đua đạt chuẩn quốc tế với các mẫu lốp hiệu suất cao dành cho xe thể thao của MICHELIN tới khách hàng.
6 khách hàng của Michelin Việt Nam được trải nghiệm xe thể thao ở Thái Lan ảnh 5
 
 
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác