6 giờ tối ngày thứ 2, Ford sẽ “trình làng” chiếc SUV thể thao đầu tiên mang mác Raptor

Từng chỉ xuất hiện trên những chiếc bán tải, thương hiệu Raptor sẽ lần đầu có mặt trên một chiếc SUV với sự xuất hiện của Ford Bronco Raptor vào thứ 2 tới.

Sự xuất hiện của Ford Bronco Raptor đã được báo trước khi Ford không chỉ hé lộ về chiếc xe, mà phiên bản thử nghiệm được nguỵ trang của  mẫu SUV hiệu năng cao này cũng đã nhiều lần bị bắt gặp trong thời gian qua. Tuy nhiên phải tới nay, chúng ta mới chính thức có một cái hẹn ra mắt chính thức từ Ford vào thứ Hai, 6 giờ sáng theo múi EST (hay 6 giờ chiều theo giờ Việt Nam cùng ngày).

6 giờ tối ngày thứ 2, Ford sẽ “trình làng” chiếc SUV thể thao đầu tiên mang mác Raptor ảnh 1
 Kèm theo thông báo này, Ford cùng các quan chức cao cấp của hãng cũng đã đăng tải nhiều bức hình hé lộ các góc độ khác nhau. Tuy nhiên điều này không còn nhiều ý nghĩa vì hình ảnh chiếc xe đã liên tục rò rỉ trong suốt vài tháng qua. Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa Bronco Raptor và các mẫu Bronco thấp hơn sẽ là vòm bánh trước và sau rộng hơn, cho phép Ford trang bị cho xe bộ lốp địa hình 37 inch lớn hơn.
6 giờ tối ngày thứ 2, Ford sẽ “trình làng” chiếc SUV thể thao đầu tiên mang mác Raptor ảnh 2
 Chúng ta có thể thấy rằng Bronco Raptor cao hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn. Ngoài ra bộ ba-đờ-sốc trước bằng thép, các vòm bánh nới rộng và mặt ca-lăng mới cũng khiến Bronco Raptor "ngầu" hơn. Về động cơ, Bronco Raptor sẽ được trang bị máy V6 EcoBoost của Ford nhưng hiện chưa rõ hãng sẽ dùng phiên bản 3.0 hay 3.5l.
6 giờ tối ngày thứ 2, Ford sẽ “trình làng” chiếc SUV thể thao đầu tiên mang mác Raptor ảnh 3
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác