5 đại lý Chevrolet Việt Nam được vinh danh xuất sắc khu vực ASEAN

 
Trong tổng số 23 đại lý được vinh danh đại lý xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á, có 5 đại lý Chevrolet của General Motors Việt Nam. 
5 đại lý Chevrolet Việt Nam được vinh danh xuất sắc khu vực ASEAN ảnh 1
Tại Lễ trao giải chương trình "GM Grandmasters khu vực Đông Nam Á" vừa được tổ chức tại Dubai ngày 8 tháng 5 năm 2018, có tổng số 23 đại lý Chevrolet đã được vinh danh là đại lý xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á (ASEAN), trong đó có 5 đại lý của General Motors Việt Nam (GM Việt Nam). 

GM Grandmasters vinh danh các đại lý xuất sắc nhất về những thành tựu mà đại lý đạt được trong các hoạt động phục vụ khách hàng từ bán hàng, dịch vụ đến sau bán hàng. Góp mặt trong chương trình năm nay bao gồm những đại lý xuất sắc nhất đến từ Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Kết quả bầu chọn được đánh giá dựa trên các báo cáo về doanh số bán xe và phụ tùng, chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng và tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. 

5 đại lý Chevrolet Việt Nam được vinh danh xuất sắc khu vực ASEAN ảnh 2
Ông Ian Nicholls, Chủ tịch GM Đông Nam Á chia sẻ: “Các đối tác đại lý đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công của chúng tôi. Những đóng góp to lớn và nỗ lực trong công việc của họ đã giúp doanh số bán hàng khu vực Đông Nam Á năm 2017 tăng 16% so với năm 2016. Doanh số bán hàng tại Việt Nam năm 2017 tăng 8%, vượt mức tăng trưởng chung của thị trường. Đây cũng là kết quả tốt nhất từ trước tới giờ tại thị trường này.”

Trong chuỗi sự kiện GM Grandmasters khu vực Đông Nam Á, các đại lý cũng đã tham gia nhiều cuộc họp, các hoạt động nhóm cũng như có cơ hội lái thử một số mẫu xe của GM đã đoạt nhiều giải thưởng, trong đó có mẫu xe Chevrolet Trailblazer và Silverado, trên địa hình sa mạc của Dubai.

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác