13 thương hiệu ôtô sẽ trưng bày tại Hà Nội trong tháng 10

Triển lãm ôtô Việt Nam 2016 (Vietnam Motor Show 2016) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/10/2016 đến ngày 9/10/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin trên vừa được Hiệp hội các Nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) công bố. Theo đó, Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2016 (VMS 2016) lần thứ 12 sẽ trở lại Hà Nội sau 3 năm liên tiếp diễn ra ở Tp.HCM.

13 thương hiệu ôtô sẽ trưng bày tại Hà Nội trong tháng 10 ảnh 1
Hình ảnh chiếc đồng hồ tốc độ được coi là biểu tượng cho triển lãm năm nay 

Tổng diện tích triển lãm dự kiến của triển lãm lên tới 11.000m2 với sự góp mặt của 13 thương hiệu xe, phần lớn trong số đó là thành viên VAMA. Việc mở rộng không gian sự kiện lần này sẽ giúp các đơn vị tham gia có điều kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn.

Trong lần trở lại này, VAMA kỳ vọng mang đến người tiêu dùng phía Bắc một sân chơi đáng tin cậy – nơi xu hướng, công nghệ và nhu cầu tiêu dùng hội tụ một cách trọn vẹn. VMS 2016 lựa chọn biểu tượng là chiếc “đồng hồ tốc độ”, qua đó làm nổi bật thông điệp “Accelerate to Celebrate: Tăng tốc - Đón đầu”.

Theo VAMA, ngành ôtô đang chứng kiến sự ra đời của hàng loạt công nghệ điều khiển xe số hóa, mang đến trải nghiệm hiện đại và an toàn hơn cho người dùng. Các xu hướng này sẽ được thể hiện rõ nét trong những dòng sản phẩm mà các đơn vị tham gia dự kiến mang tới VMS 2016. Vì thế, chủ đề “Tăng tốc - Đón đầu” được lựa chọn để khẳng định tinh thần cởi mở, sẵn sàng bắt kịp xu hướng của VAMA.

Dựa trên hình ảnh quảng cáo mới nhất mà VMS 2016 công bố, có thể điểm danh 13 thương hiệu xe sẽ tham dự gồm: Lexus, Chevrolet, Ford, Mazda, Fuso, Mitsubishi, Honda, Peugeot, Hyundai, Toyota, Isuzu, Kamaz và Kia. Trong đó, Hyundai là thương hiệu lần đầu có mặt tại VMS.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác