11 xe Harley-Davidson nhập về Việt Nam dính lỗi thu hồi

Harley-Davidson of Sai Gon (HDSG) xác nhận trong số những chiếc mô tô Harley-Davidson được nhập chính thức vào Việt Nam chỉ có 11 chiếc môtô phải thu hồi khắc phục lỗi kỹ thuật theo thông báo số VIN tương ứng của nhà sản xuất Mỹ.

11 xe Harley-Davidson nhập về Việt Nam dính lỗi thu hồi ảnh 1
Các mẫu xe nằm trong diện thu hồi gồm có Electra Glide, Ultra Limited, Police Electra Glide, Street Glide, Road Glide và Road King ở các đời năm 2014 và 2015. Trong hình là xe Electra Glide

Trong 11 chiếc thì có 2 chiếc là xe mẫu (thuộc sở hữu) của HDSG, 9 chiếc còn lại đã chuyển giao cho khách hàng từ vài tháng trước khi có thông báo triệu hồi. Hiện nay, các khách hàng đã được liên hệ và sắp xếp thời gian cho việc khắc phục lỗi kỹ thuật, bao gồm cả khách hàng ở khu vực phía Bắc.

Theo HDSG, việc thu hồi là do lỗi kỹ thuật trên xi lanh chủ của bộ ly hợp thủy lực ở một số chiếc môtô với số VIN tương ứng được thông báo từ nhà sản xuất, không phải tất cả các xe đều bị ảnh hưởng. Việc khắc phục lỗi kỹ thuật này rất đơn giản: khách hàng chỉ tốn ít hơn 2 giờ đồng hồ để bộ phận kỹ thuật thay mới một số chi tiết và không phải chịu bất kỳ phí tổn nào.

Những linh kiện cần thiết đang được gửi đến Việt Nam, trong vòng tuần tới các linh kiện sẽ về đến HDSG sau khi hoàn thành các thủ tục hải quan.

Đối với những khách hàng nghi ngờ xe của họ có khả năng bị mắc phải lỗi kỹ thuật như trên, có thể liên hệ Phòng Kỹ Thuật HDSG theo số: 0919 953 4589 để được giải đáp.

Harley-Davidson không thông báo cụ thể tổng số xe bị thu hồi để khắc phục lỗi kỹ thuật, mà chỉ thông báo số VIN tương ứng với những chiếc bị lỗi. Tổng số xe thu hồi là khoảng 46.000 xe và tỷ lệ ảnh hưởng của lỗi kỹ thuật này thấp hơn 0,06%.

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh