11 siêu xe và hypercar đỉnh cao nào sắp hội tụ tại lễ hội The Quail 2019?

Được tổ chức vào ngày 16/8/2019, lễ hội xe thể thao The Quail sẽ chứng kiến 11 mẫu xe đỉnh cao ra mắt và lễ kỷ niệm lớn của 3 nhà sản xuất.

Có tên đầy đủ là The Quail, A Motorsports Gathering, lễ hội xe thể thao The Quail được tổ chức lần đầu vào năm 2003. Là một phần trong tuần lễ xe hơi Monterey Car Week tại Mỹ với lịch sử từ năm 1950 cùng với 2 sự kiện lớn khác là lễ hội quý tộc Pebble Beach Concours d'Elegance và cuộc đua xe cổ Rolex Monterey Motorsport Reunion; dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng hiện tại The Quail đã trở thành sự kiện tiêu biểu nhất. Hàng năm, sự kiện này đã được nhiều hãng xe lớn lựa chọn làm nơi ra mắt các dòng xe thể thao, siêu xe và xe ý tưởng mới nhất, ấn tượng nhất.

11 siêu xe và hypercar đỉnh cao nào sắp hội tụ tại lễ hội The Quail 2019? ảnh 1
 Đối với The Quail 2019, ban tổ chức lễ hội đã thông báo rằng 8 hãng xe khác nhau sẽ đem tới "trình làng" 11 mẫu xe mới vào thứ Sáu, ngày 16/8/2019 tới đây. Các hãng xe này bao gồm Lotus Cars, Bugatti, Aston Martin, Bentley Motors, Acura, Pagani Automobili và Drako Motor. Ngoài ra, 3 hãng xe lớn cũng sẽ tổ chức các lễ kỷ niệm tại lễ hội là Singer Vehicle Design, Pagani Automobili và Bentley Motors.
11 siêu xe và hypercar đỉnh cao nào sắp hội tụ tại lễ hội The Quail 2019? ảnh 2
 Một số mẫu xe đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại The Quail 2019 bao gồm chiếc hypercar điện Lotus Evija; một mẫu hypercar đặc biệt mới từ Bugatti; Aston Martin Valhalla cùng 2 mẫu xe Bentley lần đầu ra mắt khách hàng Bắc Mỹ; mẫu xe ý tưởng Type S Concept từ Acura; chiếc Pagani đầu tiên từng được sản xuất bên cạnh sản phẩm mới nhất; và một mẫu xe điện 4 cửa hiệu năng cao từ Drako Motors.
11 siêu xe và hypercar đỉnh cao nào sắp hội tụ tại lễ hội The Quail 2019? ảnh 3
Cũng tại The Quail, hãng phục chế xe Porsche Singer Vehicle Design sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập; cùng với Pagani Automobili bước sang tuổi 20 và Bentley Motors đạt 1 thế kỷ. Riêng Bentley còn "chơi lớn" khi tổ chức triển lãm mừng sinh nhật trăm tuổi với những mẫu xe nổi bật trong lịch sử như Bentley Le Mans 1929, Bentley Speed Six 1926, Bentley S1 Continental Coupe 1958 của Park Ward và Bentley Continental Supersports 2018. 
11 siêu xe và hypercar đỉnh cao nào sắp hội tụ tại lễ hội The Quail 2019? ảnh 4
Ngoài các buổi ra mắt và lễ kỷ niệm, The Quail sẽ còn có 2 sự kiện nhỏ khác trong năm 2019 này, bao gồm: "25th Anniversary of the McLaren F1" - mừng hypercar đột phá McLaren F1 tròn 25 tuổi, và "A Tribute to the Electric Car Movement" - nhìn lại lịch sử của hệ động lực điện cho xe hơi. Những chiếc xe nổi bật tại các sự kiện này gồm 1 trong 10 chiếc McLaren F1 GTR Longtail và mẫu xe điện thử nghiệm Volkswagen Beetle Zelectric Sedan. 
11 siêu xe và hypercar đỉnh cao nào sắp hội tụ tại lễ hội The Quail 2019? ảnh 5
 Là một lễ hội xe quý tộc, The Quail 2019 sẽ đem tới không gian thân thiện với gia đình và thú cưng. Khách mời sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc vườn độc đáo, nổi bật bởi các gian hàng ẩm thực cùng nhà cung cấp rượu vang từng đoạt giải thưởng. Du khách cũng sẽ được mời tham dự Phiên đấu giá Bonhams Quail Lodge diễn ra đồng thời trên cánh đồng Quail Lodge. Với nhiều hoạt động thú vị, The Quail lần thứ 17 được kỳ vọng sẽ là lần tổ chức thành công nhất của lễ hội này.
11 siêu xe và hypercar đỉnh cao nào sắp hội tụ tại lễ hội The Quail 2019? ảnh 6
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác