Tin tức

Thuyền đua xướng tên "Maserati Grecale": Cảm hứng dữ dội từ gió Đông Bắc Địa Trung Hải

Mẫu SUV cỡ nhỏ, "đàn em" của dòng Levante sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 sắp tới với tên gọi Maserati Grecale. Sự kiện này dự kiến sẽ được trình chiếu trên toàn cầu.

Thuyền đua xướng tên

Vào ngày 5/8 vừa qua, chiếc thuyền đua Maserati Multi 70 đã có chuyến du ngoạn ngoài khơi và điều đặc biệt là nó đã hé lộ những thông tin quan trọng về mẫu xe sắp ra mắt của hãng. Tên của chiếc xe cũng đã chính thức được tiết lộ và bắt đầu cho sự kiện đếm ngược chờ ngày ra mắt trên toàn cầu. Được biết, buổi công chiếu ra mắt toàn cầu sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Thuyền đua xướng tên

Khi cánh buồm mới được kéo lên và cái tên Grecale xuất hiện, Giovanni Soldini cùng các thuyền viên trở thành những người đi đầu trong kỷ nguyên mới của Maserati. Giống như gió đưa cánh buồm và dẫn dắt chiếc thuyền đua Trimaran đến chiến thắng, một lần nữa gió sẽ đưa mẫu xe mới ra mắt với thế giới. Đây là một cách giới thiệu xe đến truyền thông thế giới khá độc đáo và táo bạo.

Thuyền đua xướng tên

Maserati có lịch sử đặt tên các dòng xe của mình theo những cơn gió mạnh mẽ nổi tiếng trên thế giới. Bắt đầu vào năm 1963 với dòng xe Mistral huyền thoại, tiếp đó là Ghibli, Bora và Khamsin. Năm 2016, chiếc SUV đầu tiên của Thương hiệu được đặt tên là Levante. Và giờ đến lượt Grecale, một ngọn gió đông bắc dữ dội thổi qua vùng Địa Trung Hải.

Thuyền đua xướng tên

Với công nghệ tiên tiến, khả năng vận hành ấn tượng, khát khao cạnh tranh và chiến thắng là những liên kết chặt chẽ giữa Grecale và Maserati Multi 70, con thuyền mà các kỹ sư Innovation Lab ở Modena đã chuyển giao những bí quyết độc đáo của họ về hiệu suất và khí động học. Chính những giá trị đó đã định hướng phát triển cho tất cả các dòng xe của thương hiệu này. Trong thời gian sắp tới, thuyền đua Maserati Multi 70 sẽ tham gia vào nhiều cuộc du ngoạn thể thao khác với cánh buồm đặc biệt dành riêng cho Grecale.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/thuyen-dua-xuong-ten-maserati-grecale-cam-hung-du-doi-tu-gio-dong-bac-dia-trung-hai