Trải nghiệm Off-road với Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại Sài Gòn

 
Trải nghiệm Porsche Offroad Experience giúp người tham gia hiểu sâu hơn về các hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến trên Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới. 

Porsche Việt Nam tổ chức Chương trình Trải nghiệm lái địa hình Porsche Off-road Experience từ ngày 25/10 đến hết 12/11/2018 tại Trung tâm Porsche Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM, dành cho những người yêu thích và muốn sở hữu dòng xe Porsche Cayenne thế hệ mới. Đây cũng là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm lịch sử thương hiệu xe thể thao Porsche.

Trải nghiệm Off-road với Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại Sài Gòn ảnh 1

Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam, cho biết: "Mẫu xe Porsche đầu tiên được bán tại Việt Nam là một chiếc Cayenne. Và cho đến nay, dòng xe Cayenne vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Thế hệ thứ ba của dòng xe này đang tiếp tục viết nên câu chuyện thành công của lịch sử xe thể thao Porsche”.

Xem clip trải nghiệm offroad với Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại chương trình:

“Cayenne là dòng xe mang đậm tính thể thao trong phân khúc SUV, tổng hòa được hiệu suất vận hành ưu việt trên đường trường và đường địa hình. Lần này chúng tôi tổ chức chương trình Porsche Off-road Experience để những người đam mê dòng xe Cayenne có thể khám phá được tính năng vượt trội cũng như cách vận hành chính xác các hệ thống hỗ trợ lái thông qua các bài tập địa hình độc đáo”, ông Andreas Klingler chia sẻ thêm.

Trải nghiệm Off-road với Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại Sài Gòn ảnh 2
 Đi qua địa hình "kênh" so le để có thể thử nghiệm hệ thống quản lý lực kéo chủ động PTM

Thế hệ mới của Porsche Cayenne có thể thích ứng linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau, từ thể thao tốc độ trên đường On-road lẫn khả năng vượt địa hình Off-road, kết hợp với tiện nghi sang trọng. Tất cả các bộ phận cốt lõi trên thế hệ thứ 3 của Porsche Cayenne đều được phát triển mới, cùng ngôn ngữ thiết kế năng động hơn.

Cayenne mới được trang bị động cơ V6 3.0 Turbo đạt công suất 340PS và mô-men xoắn 450Nm, hộp số tự động 8 cấp Tiptronic S và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 6,2 giây, vận tốc tối đa 245km/h.

Trải nghiệm Off-road với Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại Sài Gòn ảnh 3

Chương trình Off-road Experience với những bài tập mô phỏng nhiều địa hình đa dạng cùng các tình huống lái xe có thể xảy ra trên thực tế, giúp người tham gia khám phá, trải nghiệm các hệ thống hỗ trợ tiên tiến, linh hoạt trên dòng xe Porsche Cayenne mới. Tiêu biểu là Hệ thống Kiểm soát độ ổn định của Porsche (PSM), Hệ thống quản lý hợp lực kéo chủ động của Porsche (PTM) và Hệ thống đánh lái bánh sau, Hệ thống Kiểm suát khung gầm chủ động của Porsche (PDCC).

Bên cạnh đó, người tham dự cũng có dịp tìm hiểu chi tiết, từ ngoại thất thể thao, nội thất tiện nghi tinh tế đến các công nghệ lái và hệ thống kết nối hiện đại của Porsche Cayenne thế hệ mới.
Trải nghiệm Off-road với Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại Sài Gòn ảnh 4
Trải nghiệm Off-road với Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại Sài Gòn ảnh 5
 Một bài thử cho phép trải nghiệm hệ thống kiểm soát ổn định thân xe PSM
 

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh