Xe mới

Thích Nightster 975 nhưng chê tư thế ngồi mỏi? Harley-Davidson đã có câu trả lời cho bạn

Harley-Davidson Nightster Special là một biến thể mới của dòng Nightster 975, hướng tới các khách hàng muốn một chiếc cruiser có tư thế ngồi thoải mái hơn bản thường.

Từng bị rò rỉ thông tin vào cuối năm 2022 dưới tên gọi Nightster S, cuối cùng Harley-Davidson Nightster Special đã chính thức được ra mắt. Đây là một biến thể mới của dòng Nightster 975, hướng tới các khách hàng muốn một chiếc cruiser có tư thế ngồi thoải mái hơn bản thường.

Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Nightster Special được trang bị bộ vành đúc hình xương cá mới gợi nhớ về bánh nan hoa của những chiếc xe cổ điển và được sơn màu bạc. Về màu sơn, bình xăng giả trang trí (bình xăng thật của Nightster nằm dưới ghế ngồi) của Nightster S có tem trang trí hoài cổ tương tự như những chiếc Harley trong giai đoạn 1969 - 1981. Xe được bán với 3 màu đen Vivid Black, vàng Industrial Yellow và xanh biển Denim Blue.

Tuy nhiên điểm thu hút khách hàng mua bản Special sẽ nằm ở tính công thái của chiếc xe. Quan trọng nhất là ghi-đông sẽ được nâng cao và lùi về phía sau 12,7cm để chống nhoài người về trước. Ngoài ra, Nightster Special sẽ có gác chân trước lắp tiến lên chuẩn dáng cruiser hơn và lắp sẵn yên phụ cho người ngồi sau. Chiếc xe cũng được lắp sẵn mào chắn gió bao quanh đèn pha - Nightster thường từ nay sẽ không còn trang bị này lắp sẵn.

Ngoài những điểm khác biệt này, Nightster Special sẽ vẫn có thông số kỹ thuật không đổi. Xe vẫn được trang bị máy Revolution Max 975T sản sinh công suất tối đa 89 mã lực tại 7.500rpm và mô-men xoắn 95Nm tại 5.000rpm. Tại Mỹ, giá bán của Nightster Special là 14.999 USD (tương đương 351,7 triệu đồng) - đắt hơn 1.500 USD so với Nightster 975 tiêu chuẩn.

 

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam