Yamaha ra mắt hai loại dầu nhớt hoàn toàn mới

Yamaha Motor Việt Nam chính thức cho ra mắt 2 dòng dầu nhớt hoàn toàn mới: Full synthetic và Eco oil. 
Yamaha ra mắt hai loại dầu nhớt hoàn toàn mới ảnh 1
Theo thông cáo chính thức của hãng xe đến từ Nhật Bản, hai dòng dầu động cơ mới mang các ích lợi ưu việt và có thể áp dụng trên tất cả các mẫu xe tay ga cũng như xe số trên thị trường hiện nay.

1. Dầu nhớt tổng hợp Full Synthetic  10W - 40: Thể thao - tốc độ - vòng tua lớn 

Dầu tổng hợp Yamahalube Full Synthetic 10W-40 là dầu nhớt có thành phần dầu gốc là dầu tổng hợp. Dầu gốc tổng hợp có thành phần phân tử đồng nhất và được thiết kế chọn lọc nên có tính năng bôi trơn cao, chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt.
Theo Yamaha, dầu tổng hợp Yamalube được phát triển theo 3 định hướng: Thể thao, Tốc độ, Vòng tua lớn - dựa trên nền tảng công nghệ dầu dành cho động cơ xe đua GP thế hệ mới nhất và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trên đường đua chuyên nghiệp.
Clip giới thiệu hai lại nhớt mới của Yamaha
Dòng dầu nhớt Full Synthetic phù hợp cho những mẫu xe côn tay hiệu suất cao phổ thông của Yamaha như Exciter hay FZ 150 hay thậm chí cả các dòng xe Phân Khối Lớn.
Đạt tiêu chuẩn Jaso MA, dầu nhớt Full Synthetic hỗ trợ sang số mượt mà, tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bứt phá tốc độ lý tưởng; nhờ đó, giúp tối đa hóa hiệu suất và độ bền của động cơ trên những mẫu xe Yamaha.
Yamaha ra mắt hai loại dầu nhớt hoàn toàn mới ảnh 2Dung tích 1L-Giá bán lẻ: 250 000VND

2. Dầu nhớt Eco 10W - 40: Tiết kiệm nhiên liệu - Thân thiện môi trường 

Được phát triển với mục tiêu: Tiết kiệm nhiên liệu – Thân thiện với môi trường, dầu nhờn động cơ 4 thì Eco 10W – 40 sở hữu những tính năng và công nghệ hoàn toàn mới được đặc chế cho xe gắn máy Yamaha.
Theo Yamaha, dầu Yamalube Eco có chất lượng cao, đảm bảo cho động cơ hoạt động hiệu quả nhất, bảo vệ và duy trì độ bền của động cơ. Bên cạnh đó, với công thức đặc biệt làm giảm tỷ lệ khí thải carbon của động cơ, dầu nhớt Eco mới còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. 
Với những tính năng trên, dầu thế hệ mới Eco phù hợp với tất cả các loại xe số Yamaha.
Yamaha ra mắt hai loại dầu nhớt hoàn toàn mới ảnh 3

Dung tích 1L: 85 000VND và Dung tích 0.8L: 75 000VND

Yamaha ra mắt hai loại dầu nhớt hoàn toàn mới ảnh 4

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác