Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 diễn ra trong 4 ngày từ 25 đến 28/5, có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 500 gian hàng trưng bày.
 
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 1
Cắt băng khai mạc triển lãm Saigon AutoTech & Accessories 2017
 Triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 13 – Saigon Autotech & Accessories 2017 dang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành hữu quan.

Đánh dấu năm thứ 13 tổ chức, Saigon Autotech 2017 tiếp tục giữ quy mô 15.000m2, với 500 gian hàng trưng bày đến từ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang lại những cơ hội lớn để trao đổi thông tin, marketing, bán hàng và đào tạo của ngành ô tô, xe máy và phụ tùng.

Năm nay, ngoài các lĩnh vực trưng bày bao gồm: ô tô tải, xe đạp điện và thể thao, phụ tùng, động cơ công nghệ mới, độ xe, phương tiện giao thông khác... Triển lãm còn thu hút được nhiều ngành hàng trưng bày khác như: dầu nhớt, cao su, ngân hàng và bãi đỗ xe thông minh... nhằm tăng cường việc đa dạng hóa sản phẩm.

Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 2

 Triển lãm Saigon Autotech 2017 quy tụ một số thương hiệu trong ngành ô tô như Veam Corp, Chang an, Đại Phát Tín (ô tô điện). Mảng công nghiệp phụ trợ có một số doanh nghiệp như: JaanE, Vina AHA, Yabanchain, Okatsune, Vạn Phước, Lotus Việt, Quý Cường, Luyện Luân Hưng, Innotek, KMC, MC – Racing parts, Kim Phát, Hồng Hưng, Việt Đài, T.C Group, Maxis, Hải Đức, Hoằng Đạt, Hạnh Thúy, Thang Long, Văn Huy Motor, Dầu nhớt Tiến Thành, Growing World, Cao su Đà Nẵng, Cao su Miền Nam, cùng các khối ngân hàng...  đem đến các sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng.

Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 3

Với phương châm hướng đến “Hợp tác – chia sẻ giải pháp phát triển Công nghiệp ô tô, xe máy và Công nghiệp Phụ trợ tại Việt Nam”, Ban Tổ chức triển lãm chú trọng việc tổ chức sự kiện “Kết nối giao thương” tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm, góp phần thúc đẩy Ngành Công nghiệp Phụ trợ của nước ta phát triển hướng đến thị trường quốc tế.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm năm nay, Ban Tổ chức triển lãm cũng phối hợp với Diễn đàn Otosaigon.com tổ chức “Giải thi đấu Âm thanh xe hơi Việt nam lần thứ 2” vào ngày 27/5. Đây là giải đấu có sự tham gia chấm giải của Ban trọng tài Emma quốc tế đến từ các nước trong khu vực nhằm khuyến khích cả người thi và người nâng cấp xe cùng mở rộng kiến thức về các thiết bị họ đang sử dụng.   

Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 4
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 5
 Các mẫu xe tải nhẹ của Chang An
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 6
 gian trưng bày của Wit Tuning
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 7
 gian trưng bày của Wit Tuning
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 8
 2 mẫu xe điện bắt mắt
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 9
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 10
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 11
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 12
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 13
 
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 14
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 15
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 16
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 17
Xem gì ở triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 ảnh 18
 
 

 
 
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác