Xe máy đua nhau khuyến mại đón năm học mới

 Sau đợt giảm giá của tháng 7 âm, các hãng xe máy lại rầm rộ tung ra các hoạt động khuyến mại giảm giá nhân dịp sắp bắt đầu năm học mới, tập trung vào các mẫu xe dành cho giới trẻ.

Đã thành quen thuộc, mỗi khi có dịp tung khuyến mại, Honda Việt Nam lại ưu đãi cho các khách hàng mua xe Air Blade FI phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng hoặc 500.000 đồng khi mua xe Wave RSX và Wave RSX FI. Do phiếu quà tặng chỉ được sử dụng ngay trong lần mua xe và không được sử dụng vào mục đích khác. Ngoài ra, khách hàng là sinh viên được tặng thêm quà và cơ hội quay số trúng thưởng xe Wave RSX FI. Chương trình kéo dài từ 15/8 đến hết 30/9 và tổng trị giá ưu đãi theo dự kiến của Honda lên đến 96 tỷ đồng.

Xe máy đua nhau khuyến mại đón năm học mới ảnh 1

Cũng tặng phiếu quà tặng như Honda, nhưng Yamaha có mức khuyến mại cao hơn khi tặng 1,5 triệu đồng từ nay đến hết tháng 9/2014 cho khách đang dùng xe Nozza có ý định chuyển lên Nozza Grande (giá từ 40-42 triệu đồng).

Hãng xe thứ 3 cũng áp dụng hình thức giảm trực tiếp vào giá bán xe là Suzuki. Từ 1/8 đến 15/9/2014, khách mua Viva 115 FI hoặc Raider sẽ được hỗ trợ phí trước bạ 800.000 đồng; mua xe Axelo 125 được hỗ trợ phí trước bạ 500.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng là sinh viên được tặng thêm balo Suzuki.

Không nằm ngoài cuộc chơi, SYM Việt Nam vốn ít có hoạt động khuyến mại cũng tiến hành ưu đãi giảm 400.000 đồng cho khách mua xe Galaxy 110 (giá 15,2 – 17 triệu đồng tùy phiên bản) trong tháng 9/2014.

Xe máy đua nhau khuyến mại đón năm học mới ảnh 2

Mạnh tay nhất vẫn là thương hiệu xe Ý-Piaggio. Trong tháng 8 và 9, Piaggio Việt Nam hỗ trợ 100% phí trước bạ và phí biển số, tổng trị giá tương đương cao nhất gần 4 triệu đồng với khách hàng mua xe Fly ở khu vực Hà Nội. Riêng với mẫu Liberty i.e, khách có thể trả góp với lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc nhận hỗ trợ 100% phí trước bạ.

Việc tung khuyến mại giảm giá xe máy hiện đã thành quen thuộc từ vài năm trở lại đây, với số lượng các hãng xe tham gia ngày càng tăng. Điều này sẽ rất có ích cho những khách hàng đang có nhu cầu mua xe, có thể đợi đúng thời điểm khuyến mại để chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác