Volkswagen Việt Nam tri ân khách hàng bằng khuyến mãi lớn

Volkswagen Việt Nam dành nhiều ưu đãi cho khách hàng lựa chọn 3 mẫu xe: Polo Sedan, Passat BlueMotion Comfort và Scirocco GTS & Scirocco R trong tháng 12/2018.

Volkswagen Việt Nam vừa thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng mong muốn sở hữu các dòng xe chất lượng đến từ thương hiệu Đức, nhằm tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm cho cả 3 mẫu xe gồm: Polo Sedan, Passat BlueMotion Comfort và Scirocco GTS/Scirocco R.

Volkswagen Việt Nam tri ân khách hàng bằng khuyến mãi lớn ảnh 1
Ông Võ Tuấn Anh – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt cảm ơn khách hàng – những người đã tin tưởng và góp phần vào doanh số 880 xe bán ra tính từ đầu năm đến hết tháng 11/2018. Con số này kết hợp với chương trình khuyến mãi mùa lễ hội sẽ giúp VWVN cán đích ấn tượng với hơn 1.000 xe cho năm 2018”.

Volkswagen Việt Nam tri ân khách hàng bằng khuyến mãi lớn ảnh 2
Chương trình có hiệu lực từ nay cho đến 31/12/2018, với tổng giá trị tiền mặt lên đến 100 triệu đồng cho lần lượt các dòng xe, cụ thể trong bảng sau:

Dòng xe

Phiên bản

Giá ưu đãi tháng 12/2108 (triệu đồng)

Khuyến mãi

Polo

Sedan

699

1 năm bảo hiểm & 2 năm bảo dưỡng tương đương 20 triệu đồng.

Passat

BlueMotion Comfort

1.380

(đã giảm 40 triệu đồng)

 

Scirocco

Phiên bản GTS

1.399

Khuyến mãi 1 năm bảo hiểm & 2 năm bảo dưỡng tương đương 40 triệu đồng.

Phiên bản R

1.499

Sở hữu xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các Đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, TP Hải Phòng, TP Vinh, TP Đà Nẵng, TP Nha Trang, TP Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Có nghĩa là, dù bạn ở đâu, Volkswagen tập đoàn tại Đức vẫn sẽ đồng hành cùng bạn.

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh