Sự kiện THACO bàn giao loạt xe mô tô BMW cho khách hàng [video]

BMW Motorrad Việt Nam vừa tổ chức lễ bàn giao loạt xe mô tô BMW cho khách hàng và gửi lời cảm ơn chân thành tới hơn 100 khách hàng đầu tiên. 
 Cuối tuần qua, ngày 19/5/2018, BMW Motorrad Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao những chiếc mô tô BMW trong lô hàng nhập khẩu đầu tiên cho khách hàng, diễn ra ở showroom BMW Motorrad Phú Nhuận. Đã có hơn 100 khách hàng mua xe BMW Motorrad chính hãng thông qua nhà phân phối THACO. 

Sự kiện THACO bàn giao loạt xe mô tô BMW cho khách hàng [video] ảnh 1

Trong tháng 1/2018, Tập đoàn BMW Châu Á và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã công bố việc giới thiệu các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam, trong đó THACO là nhà phân phối chính thức. Cũng từ thời điểm này, thương hiệu xe mô tô nổi tiếng của Đức – BMW Motorrad đã chính thức hoạt động trở lại thị trường Việt Nam.

Tháng 4/2018, lô xe mô tô BMW Motorrad nhập khẩu chính thức đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, cùng với mức giá bán hấp dẫn đã được công bố. Điều này cũng giúp cho khách hàng Việt dễ dàng tiếp cận những mẫu xe mô tô nổi tiếng của BMW Motorrad, đặc biệt là nhiều mẫu xe chính hãng có giá bán niêm yết thấp hơn nhiều so với giá bán thông qua các đơn vị nhập khẩu tư nhân không chính hãng trước đây.

Xem video sự kiện BMW Motorrad Việt Nam bàn giao xe cho khách hàng: 

Video: Việt Cường
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác