Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội

Ngày 16/1/2022 Piaggio Việt Nam đã ra mắt đại lý đa thương hiệu Motoplex Hà Nội gồm 4 hãng xe Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi.

Sau khi công ty Piaggio Việt Nam khai trương mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì vào ngày 16/1/2022 cửa hàng Motoplex thứ 2 đã ra mắt tại Hà Nội. Tương tự như Motoplex Sài Gòn, showroom Hà Nội cũng trưng bày và phân phối 4 thương hiệu xe theo dạng phức hợp gồm Vespa, Piaggio, Aprilia và Moto Guzzi. 

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 1
Tuy nhiên điểm khác biệt giữa hai đại lý Motoplex đầu tiên tại Việt Nam là nhà phân phối hai hãng xe mô tô tới từ Ý. Đối với Thành phố Hồ Chí Minh, nhà phân chính thức 2 thương hiệu phân khối lớn là Piaggio Sapa. Trong khi đó, Aprilia và Moto Guzzi tại Hà Nội sẽ do FMG Mobility phân phối. FMG Mobility trực thuộc tập đoàn First Move Group (FMG) đã có nhiều kinh nghiệm trong mảng xe mô tô phân khối lớn. FMG từng được biết đến là nhà phân xe đạp trợ lực điện (e-bike) của hãng Riese và Muller tại Việt Nam. 

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 2
Showroom Motoplex Hà Nội có địa chỉ tại số 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội. Tại đây không chỉ là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mà còn có khu vực dịch vụ bảo dưỡng các mẫu xe của 4 thương hiệu được phân phối với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư được đào tạo bài bản để mang tới sự hài lòng đến với khách hàng.

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 3
Đối với Aprilia, các mẫu xe đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ gồm RS 660, Tuono 660, RSV4 Factory và Tuono V4 Factory. Mức giá bán cho các mẫu xe nằm trong khoảng từ 475 – 885 triệu đồng. Đặc biệt, chiếc supersport RSV4 Factory gây chú ý với mức chỉ 885 triệu đồng - rẻ hơn khi được bán tại đại lý tư nhân. Ngoài ra, hai mẫu RS 660 và Tuono 660 sẽ là một lựa chọn hợp lý với những người mới chơi cũng như mang tới trải nghiệm thú vị dành cho những tay nài lão luyện. 

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 4
Trong khi đó, người “anh em” Moto Guzzi sở hữu các sản phẩm mang đậm chất classic, phù hợp với khách hàng yêu thích dòng xe cổ điển. Tuy nhiên các mẫu xe của Moto Guzzi không quá đa dạng, bao gồm V7 Stone, V7 Special, V9 Bobber, V85 TT và V85 Special. Các mẫu xe này sẽ có mức giá giao động từ 385 – 505 triệu đồng. 

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 5
Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 6
Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 7
Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 8
Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 9
Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 10
Sau Thành phố Hồ Chí Minh, showroom Motoplex của Piaggio đã có mặt tại Hà Nội ảnh 11
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác