Sắp về Việt Nam, Hyundai Tucson 2016 ‘cháy hàng’

Hyundai Tucson 2016 hiện được sản xuất ở một nhà máy tại Hàn Quốc và không kịp đáp ứng nhu cầu đang tăng lên của khách hàng toàn cầu. 

Sắp về Việt Nam, Hyundai Tucson 2016 ‘cháy hàng’ ảnh 1

 

Theo báo cáo mới đây từ tập đoàn Hyundai, mẫu xe mới Tucson 2016 đang đắt hàng một cách bất ngờ do nhu cầu vượt trội ở các thị trường xuất khẩu. Việc chỉ được sản xuất ở một nhà máy ở Ulsan, Hàn Quốc không thể đáp ứng được các đơn hàng đổ về. Chính vì vậy, Hyundai vừa phải tăng cường sản xuất Tucson 2016 ở một nhà máy khác cũng tại Ulsan với năng suất 50.000 xe/năm. Hãng hy vọng việc làm này sẽ khiến các khách hàng không phải chờ đợi quá lâu khi mua xe như hiện nay là khoảng 2,5 tháng.

Ra mắt thế giới vào tháng 3 năm nay, Tucson 2016 ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo giới mộ xe. Trong vòng 4 ngày sau khi được giới thiệu, tại thị trường nội địa, Hyundai đã “bỏ túi” tới hơn 4.200 đơn đặt hàng - gấp đôi lượng tiêu thụ của Tucson 2015 trong tháng 1 năm nay.

Hiện tại, xe đang được bán ở Bắc Mỹ, Úc và một số nước châu Á. Trong thời gian tới, Hyundai Thành Công sẽ đưa Tucson 2016 về nước để thay thế bản cũ. Đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của Honda CR-V cũng như Mazda CX-5 trong phân khúc crossover 5 chỗ. 

 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác