Ra mắt Mio MiVue 7: camera hành trình tự động sao lưu đầu tiên tại Việt Nam

Camera hành trình dành cho xe hơi, Mio MiVue 7 là mẫu camera có tính năng tự động sao lưu qua Wifi đầu tiên tại thị trường Việt Nam. 

Hôm nay, ngày 26/12/2018, Mio, nhà cung cấp camera hành trình hàng đầu tại Đài Loan, Nga, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương công bố tung ra thị trường Việt Nam dòng camera hành trình Mio MiVue 7 hỗ trợ WIFI.

Với phương châm chú trọng mang lại những trải nghiệm “Tất cả vì khách hàng”, dòng camera hành trình Mio MiVue 7 mới hỗ trợ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) qua WIFI là thiết bị mới nhất - không chỉ quay được video chất lượng rõ nét mà còn có khả năng sao lưu video thời gian thực. Thiết bị hỗ trợ WIFI sẽ tự động sao lưu video sự kiện bằng cách tải lên điện thoại di động thông qua ứng dụng MiVue, cho phép người dùng truy cập video nhanh chóng và dễ dàng.

Ghi lại các cảnh quay video sáng và rõ nét vào ban đêm với chất lượng Full HD và khẩu độ lớn

Ra mắt Mio MiVue 7: camera hành trình tự động sao lưu đầu tiên tại Việt Nam  ảnh 1
MiVue 792 tích hợp cảm biến CMOS rất ít nhạy sáng STARVIS chất lượng cao của Sony có độ nhạy bức xạ hồng ngoại gần, giúp tăng cường độ sáng cảnh quay video ban đêm. Ngoài ra, với công nghệ điều chỉnh hình ảnh độc quyền của Mio giúp các cảnh quay được tăng cường gấp bốn lần độ sáng ban đầu và giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, thiết bị còn quay được video chất lượng Full HD 1080p với tốc độ 60 fps (khung hình/giây) giúp tạo ra các video sắc nét và rõ ràng.

Truyền file tự động cho phép bạn nhìn thấy trong thời gian thực hiện 

Ra mắt Mio MiVue 7: camera hành trình tự động sao lưu đầu tiên tại Việt Nam  ảnh 2
Với các loại camera hành trình khác, người dùng bắt buộc phải tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị để truy cập video trên máy tính. Đây là quy trình mất thời gian và rườm rà có thể làm trầm trọng thêm tình huống vốn căng thẳng. Với dòng camera hành trình Mio MiVue 792 và MiVue 733 được hỗ trợ WIFI đã loại bỏ quy trình này bằng cách sao lưu video đã quay vào điện thoại trong thời gian thực.

Tính năng sao lưu tự động qua WIFI của Mio:

1. Sao lưu file trong thời gian thực hiện: Thiết bị sẽ sao lưu các video sự kiện ngay lập tức để không cảnh quay nào bị mất và bạn có thể dễ dàng truy cập chúng

2. Quay video không bị gián đoạn: Tiếp tục quay video trong khi thiết bị kết nối với điện thoại di động qua WIFI

3. Tối ưu hóa kích thước file truyền tải: Thiết bị được thiết lập để quay video sự kiện trong 20 giây (5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải

4. Tiếp tục tải về: Chỉ một cú nhấp, tiến trình tải về file video sẽ bắt đầu lại tại thời điểm đã dừng nếu bị gián đoạn.

5. Không làm gián đoạn cuộc gọi: Người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi trên điện thoại của mình trong khi video đang được sao lưu

6. Hỗ trợ camera kép: Hỗ trợ sao lưu file video trên camera kép

Ra mắt Mio MiVue 7: camera hành trình tự động sao lưu đầu tiên tại Việt Nam  ảnh 3
Các thiết bị dòng Mio MiVue 7 tương thích với camera sau MiVue A30 - vốn được trang bị cảm biến CMOS nhạy sáng cao của Sony, độ phân giải Full-HD 1080p, khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu F1.8, và chế độ quay ban đêm. Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn tung ra thị trường sản phẩm camera hành trình dòng C mới nhất - MiVue C360. Được trang bị khẩu độ F1.8, khả năng quay video Full HD 1080P với tốc độ 30 FPS và cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony với tầm quan sát bao quát.

Hiện tại, dòng sản phẩm camera hành trình MIO đã có sẵn tại thị trường Việt Nam với mức giá 5,1 triệu đồng cho MiVue 792, giá 3,38 triệu đồng cho MiVue 733 và 2,786 triệu đồng cho MiVue C360.

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác