Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40

Công ty TNHH Castrol BP PETCO vừa tung ra thị trường Việt Nam sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới Castrol POWER1 Racing, hướng đến khách hàng sử dụng xe mô tô phân khối lớn và xe thể thao.
Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 1

Sự kiện được tổ chức tối 15/08 tại Cargo Bar ở Q4, TP.HCM trong một không gian mang đậm phong cách sống, hoà nhịp cùng nhiều biker từ các diễn đàn và câu lạc bộ mô tô có tiếng. Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 với công nghệ dầu nhớt xe đua, sự kiện còn ghi dấu chính thức khởi động chương trình “Rev Up For Lives – Tăng tốc vì cuộc sống” – một chương trình mang nhiều ý nghĩa xã hội. Bên cạnh đó, nhãn hàng Castrol POWER1 cũng đồng hành cùng cộng đồng Bikers Việt Nam bình chọn và chinh phục 10 cung đường đẹp và thách thức hàng đầu Việt Nam để gây quỹ từ thiện cho các hoạt động xã hội tại địa phương mà chương trình đi qua.

Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 2

Chuyên gia Castrol giải thích chi tiết đặc tính dầu nhớt Castrol POWER1 Racing 

Sản phẩm Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 mới là dầu nhớt tổng hợp toàn phần cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn mới nhất của dầu nhớt xe máy JASO T903 2011. Với công nghệ dầu nhớt xe đua, Castrol POWER1 Racing đảm bảo động cơ vận hành tối ưu để tăng tốc vượt trội trong điều kiện lái xe khắc nghiệt. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Castrol đã chứng minh các tính năng vượt trội của Castrol POWER1 Racing so với các sản phẩm đối thủ cùng loại khác, đặc biệt về công suất và thời gian tăng tốc. Bên cạnh đó, việc Castrol POWER1 là dầu nhớt chính thức của đội đua MotoGP LCR Honda góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm.

Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 3

Các đại diện công bố kết quả bình chọn 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam để chương trình Rev Up For Lives triển khai đi qua

Cùng với việc ra mắt sản phẩm mới Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40, nhãn hàng Castrol POWER1 cũng chính thức khởi động chương trình “Rev Up For Lives - Tăng Tốc Vì Cuộc Sống”. Đây là chương trình dành cho cộng đồng biker lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, là một chặng hành trình với những câu chuyện thú vị được viết nên bởi những người đam mê cái đẹp, tốc độ, sự khoáng đạt, mong muốn chiến thắng những thử thách.

Người tham dự không chỉ tận hưởng cảm giác sảng khoái trước thiên nhiên hùng vĩ trải dài trên 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam do cộng đồng Bikers bình chọn mà còn mang đến nụ cười cho nhiều em nhỏ khi nhận được những sự quan tâm chia sẻ và làm ấm lòng bao người dân ở những vùng sâu xa. Cứ mỗi kilomet di chuyển, mỗi Biker sẽ quyên góp được 2.000 đồng cho quỹ “Rev Up For Lives” do Castrol đồng hành tài trợ.  

Phát biểu tại sự kiện, Bà Huỳnh Thị Thùy Vân, Giám đốc tiếp thị, đại diện nhãn hàng Castrol POWER1, Công ty TNHH Castrol BP PETCO chia sẻ: “Đi cùng mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dầu nhớt cao cấp với nhiều cải tiến vượt trội, thông qua chương trình “Rev Up For Lives - Tăng Tốc Vì Cuộc Sống” chúng tôi mong muốn đồng hành cùng cộng đồng bikers chinh phục 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam, mang lại những điều thật ý nghĩa cho cuộc sống với các hoạt động từ thiện đến các vùng sâu vùng xa.”
Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 4

Các đội đăng ký cung đường tham gia hành trình Rev Up For Lives

Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 5

Castrol POWER1 Racing dành cho xe mô tô PKL và xe thể thao, dùng động cơ 4 thì

Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 6
Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 7

Sự kiện thu hút nhiều biker tham gia

Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 8
Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 9
Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 10
Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 11

Trình diễn của ban nhạc rock tại sự kiện

Ra mắt dầu nhớt cao cấp Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 ảnh 12

 


Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác