Porsche Việt Nam ưu đãi đặc biệt chăm sóc xe trước mùa hè

 
Trong khoảng thời gian 1,5 tháng trước khi đón mùa hè khắc nghiệt, Porsche Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng chăm sóc xe hoặc mua đồ chống nóng.

Theo Porsche Việt Nam, khí hậu Việt Nam khác biệt và gần như khắc nghiệt hơn so với Châu Âu do có thêm mùa nóng ẩm, cực kỳ gây hại cho các thiết bị điện tử cũng như vỏ xe. 

Porsche Việt Nam ưu đãi đặc biệt chăm sóc xe trước mùa hè ảnh 1
 Khách hàng có thể an tâm khi đem xe tới Trung tâm dịch vụ của Porsche bởi các kxy thuật viên chuyên nghiệp và quy trình bão dưỡng kết nối với hệ thống quản lý toàn cầu

Để chuẩn bị bước vào mùa hè sắp đến, Porsche Việt Nam mang đến các gói dịch vụ độc quyền chăm sóc xe mùa nóng và cơ hội sở hữu các sản phẩm túi làm mát và áo trùm xe ngoài trời với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% dành cho khách hàng của mình. Chương trình diễn ra từ ngày  27/3 đến hết ngày 10/5/2017 tại 2 trung tâm dịch vụ xe Porsche ở Hà Nội và TP.HCM.

Gói dịch vụ chăm sóc xe mùa nóng bao gồm kiểm tra toàn diện và tất cả các chức năng của trên xe, như hệ thống điều hòa không khí và 24 điểm kỹ thuật. Hệ thống điều hòa không khí sẽ trải qua giai đoạn bảo trì và kiểm tra khả năng vận hành bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo việc làm mát đạt mức tối ưu. Đồng thời sẽ được vệ sinh và khử khuẩn để duy trì môi trường bên trong xe luôn sạch thoáng.

Porsche Việt Nam ưu đãi đặc biệt chăm sóc xe trước mùa hè ảnh 2
 Túi bảo quản thực phẩm chuyên dụng trên xe Porsche

Bên cạnh đó, dịch vụ dán phim cách nhiệt là mối quan tâm hàng đầu cho xế yêu vượt qua mùa hè nắng gắt. Dịp này, các gói dán phim cách nhiệt tại Porsche Việt Nam được ưu đãi 10%, tương đương mức giảm trên 2 triệu đồng.

Nằm trong chương trình, Porsche Việt Nam cũng đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm đi kèm hữu ích chính hãng với giá hợp lý, bao gồm túi giữ lạnh để bảo quản thức uống và thực phẩm trên xe cho các chuyến đi picnic thư giãn và áo trùm xe ngoài trời màu xám mang logo độc quyền của Porsche, giúp chống chọi lại nắng, mưa và bụi bặm mỗi khi chiếc xe được nghỉ ngơi.

Porsche Việt Nam ưu đãi đặc biệt chăm sóc xe trước mùa hè ảnh 3
 Bạt trùm xe với logo Porsche chính hãng

Dưới đây là bảng giá cụ thể cho các hoạt động chính của chương trình (đã bao gồm VAT):

Porsche Việt Nam ưu đãi đặc biệt chăm sóc xe trước mùa hè ảnh 4
 
 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác