Porsche Việt Nam ‘tăng nhiệt’ cho Macan mới

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Porsche giới thiệu gói phụ kiện dành cho tất cả phiên bản của dòng xe Macan mới với mức ưu đãi giảm 20% bắt đầu áp dụng từ 1/4-15/5. 

Porsche Việt Nam ‘tăng nhiệt’ cho Macan mới ảnh 1

Porsche Macan tại Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lam

Cụ thể, Porsche Việt Nam mang đến 3 bộ mâm xe độc quyền với thiết kế thể thao, bộ ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô lăng và nội thất, đế gương chiếu hậu kiểu dáng chữ V cùng màu ngoại thất và bệ bước chân thể thao bằng thép không gỉ tích hợp đệm cao su chống trượt.
Ba bộ mâm xe bao gồm: mâm xe 911 Turbo 21–inch trọng lượng nhẹ, thiết kế đa chấu và có sẵn 2 tông màu; mâm xe RS Spyder 20–inch lấy cảm hứng từ kiểu dáng mâm của phiên bản đường đua Porsche RS Spyder được thiết kế đa chấu kép hình chữ Y với màu sơn có độ bóng cao; và mâm xe Macan SportDesign 20–inch với thiết kế đa chấu trọng lượng nhẹ.

Phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện mỗi bộ mâm xe là bộ 4 nắp chụp mâm với logo Porsche in màu đi kèm với nắp chụp van màu bạc có chạm logo Porsche.

Gói nội thất với các bộ ốp trang trí bao gồm ốp mặt táp-lô và nẹp cửa được làm từ những chất liệu cao cấp như Carbon, gỗ Óc Chó (Walnut) và gỗ Sồi Trắng (White Oak) mới.
Porsche Việt Nam ‘tăng nhiệt’ cho Macan mới ảnh 18
Bảng giá ưu đãi 20% Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho Macan tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT):
Porsche Việt Nam ‘tăng nhiệt’ cho Macan mới ảnh 19

Hiện tại, Macan đang là một trong những mẫu xe đắt khách của Porsche Việt Nam. Tại Việt Nam, trong năm 2014 vừa qua, tuy xe bán nhiều nhất vẫn là Panamera nhưng ông Andreas Klingler - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín - khẳng định Macan sẽ không kém về lượng tiêu thụ trong năm nay.

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác