Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio

Showroom MotoPlex Sài Gòn chính thức được khai trương với sự góp mặt của bốn thương hiệu bao gồm cả Aprilia và Moto Guzzi

 

Ngày cuối cùng của năm 2021, Tập đoàn Piaggio Group đã khai trương Motoplex Sài Gòn, một mô hình showroom đầu tiên tại Việt Nam đại diện cho công thức cửa hàng đa thương hiệu mới mẻ và sáng tạo, mang đến trải nghiệm độc đáo cho những người đam mê xe hai bánh và quy tụ bốn thương hiệu cao cấp gồm: Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi.

Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 1

Cửa hàng với diện tích hơn 600 mét vuông nằm tại ví trí 223 đường Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TP.HCM là showroom Motoplex được thiết kế theo mô hình cửa hàng ý tưởng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một kông gian kết hợp giữa kỹ thuật và phong cách sống cũng như trưng bày đủ mọi phụ kiện xe. Nơi đây còn có khu vực dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư được đào tạo bài bản, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 2

Tại thị trường Việt Nam, Aprilia được phân phối bởi Piaggio mang tới 6 dòng xe từ phân khối tầm trung cho tới phân khối lớn bao gồm: Touno 660, RS 660, Touno V4 1100, Touno V4 Factory 1100, RSV4 1100 và RSV4 1100. Trong khi đó, Moto Guzzi cũng mang đến sáu dòng sản phẩm gồm: V7 Stone, V7 Special, V9 Bobber, V9 Bobber Centenario, V8S TT, V85 TT Travel.

Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 3

Trong đó, Moto Guzzi V9 Bobber Centenario là mẫu xe thuộc phiên bản kỷ niệm đánh dấu 100 năm hình thành và phát triển của thương hiệu này. Xe được hiệu chỉnh với động cơ và thân xe được cải tiến, mang lại khả năng vận hành thú vị trên mọi cung đường.

Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 4

Mẫu xe Aprilia RSV4 Factory là dự án mang tính cách mạng với thiết kế mới, tích hợp cánh lướt gió và có những cải tiến về động cơ cũng như hệ thống điện tử, mang lại công thái học vượt trội về mặt hiệu suất cũng như đặt ra tiêu chuẩn mới cho các dòng xe Motor Superbike.

Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 5

Các sản phầm đến từ thương hiệu Aprilia sẽ có mức giá bán giao động từ 475 – 885 triệu đồng tùy từng dòng xe và dung tích động cơ. Các sản phẩm của thương hiệu Motor Guzzi sẽ có giá bán giao động từ 385 – 505 triệu đồng tùy từng mẫu xe khác nhau.

Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 6
Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 7
Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 8
Piaggio khai trương cửa hàng Motoplex đầu tiên Việt Nam, quy tụ 4 hãng xe Aprilia, Moto Guzzi, Vespa, Piaggio ảnh 9

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác