Nissan tung khuyến mại cho khách mua xe trong tháng 9/2020, mức tặng tiền mặt cao nhất có thể lên tới 40 triệu đồng

Bên cạnh các bộ phụ kiện khác nhau, khách hàng mua các dòng xe Nissan tại Việt Nam (trừ Sunny XL 1.5 MT) đều có thể được tặng thêm tiền mặt.

Từ ngày 01/09/2020 đến hết ngày 30/09/2020, Nissan Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình
ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe trong tháng 9. Theo đó, khách hàng mua xe trong thời
điểm này sẽ nhận được quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn. Chương
trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam
bao gồm Terra, Navara, X-Trail và Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Nissan tung khuyến mại cho khách mua xe trong tháng 9/2020, mức tặng tiền mặt cao nhất có thể lên tới 40 triệu đồng ảnh 1
Trước đó, vào tháng 8/2020, Nissan Việt Nam đã công bố giá mới hấp dẫn cho mẫu sedan Nissan Sunny với mức điều chỉnh giảm 20 triệu cho 3 phiên bản, Nissan Sunny XV-Q 1.5L AT, Nissan Sunny XT-Q 1.5L AT và Nissan Sunny XL 1.5 MT. Ngoại trừ Nissan Sunny phiên bản XL 1.5 MT,  toàn bộ các khách hàng mua xe Nissan trong tháng 9/2020 đều sẽ được tặng thảm sàn và các bộ phụ kiện khác nhau.
Nissan tung khuyến mại cho khách mua xe trong tháng 9/2020, mức tặng tiền mặt cao nhất có thể lên tới 40 triệu đồng ảnh 2
Chi tiết chương trình ưu đãi tháng 9 của Nissan.
Đặc biệt, khách hàng mua Nissan Navara sẽ được tặng các bộ phụ kiện và tiền mặt với trị giá từ 10 tới 30 triệu đồng, dao động tuỳ thuộc vào từng phiên bản. Nếu như không lấy phụ kiện, khách hàng có thể được tặng tiền mặt lên đến tối đa 40 triệu đồng. Người mua Nissan Terra cũng được hưởng ưu đãi tương tự, chỉ có điều không được đổi phụ kiện ra tiền mặt. Cuối cùng, khách hàng mua X-Trail sẽ còn có cơ hội mua bộ phụ kiện Luxury với giá ưu đãi.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác