Những người mua Honda Vision nói gì sau khi trúng ô tô HR-V chơi Tết tại Việt Nam?

Sau 6 tuần diễn ra, chương trình khuyến mãi “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda Việt Nam đã tặng 2 chiếc xe hơi HR-V cho khách hàng trúng giải khi mua xe máy.

Vào ngày 24/11/2019 vừa qua Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức triển khai chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”. Trong đó, giải thưởng đặc biệt dành cho 3 khách hàng may mắn nhất mua 1 trong các dòng xe Wave Alpha, Blade và Vision là những chiếc mini SUV Honda HR-V. Đây là lần đầu tiên HVN dành tặng quà tri ân là một mẫu xe ô tô. Cho tới nay, đã có tổng cộng 2 khách hàng mua xe máy Honda đã trúng thưởng ô tô.

Những người mua Honda Vision nói gì sau khi trúng ô tô HR-V chơi Tết tại Việt Nam? ảnh 1
Chị Nguyễn Thị Lành nhận chiếc Honda HR-V vào tuần 5 của chương trình
Vị khách may mắn thứ 2 vừa được tặng Honda HR-V vào tuần trước là chị Nguyễn Thị Lành ở Tuy Phước - Bình Định. Trước đó vào tuần thứ 2 chương trình diễn ra, chị Hoàng Thị Phương quê ở Lạng Sơn cũng đã trúng một chiếc HR-V bản L cao cấp nhất khi mua xe tại HEAD Vĩnh Cát, Bắc Ninh. Một điều bất ngờ đó là cả 2 khách hàng trúng thưởng xe hơi đều đã mua chiếc Honda Vision. Chia sẻ sau khi trúng giải, chị Lành không giấu nổi sự bất ngờ và vui mừng.
Những người mua Honda Vision nói gì sau khi trúng ô tô HR-V chơi Tết tại Việt Nam? ảnh 2
Chị Hoàng Thị Phương trong lễ nhận giải thưởng Honda HR-V vào tuần thứ 2 của chương trình
 Theo chị Lành chia sẻ, chị đã tham khảo nhiều mẫu xe tay ga trên thị trường trước khi quyết định mua Vision vì kiểu dáng thanh nhã và kích thước, trọng lượng nhẹ phù hợp với nữ giới như chị. Mạng luới đại lý uỷ quyền HEAD rộng của Honda cũng khiến chị yên tâm hơn khi chọn xe. Trong khi đó, chị Phương lựa chọn dòng xe này bởi độ tin cậy cao, dễ sửa chữa, phụ tùng thay thế dễ kiếm và giá bán hấp dẫn. 
Những người mua Honda Vision nói gì sau khi trúng ô tô HR-V chơi Tết tại Việt Nam? ảnh 3
 Bên cạnh 2 nữ khách hàng may mắn trúng xe hơi, tính tới tuần 6 của chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”, đã có tổng cộng 151.682 người mua xe khác của Honda Việt Nam trúng liền các giải thưởng hấp dẫn.
Những người mua Honda Vision nói gì sau khi trúng ô tô HR-V chơi Tết tại Việt Nam? ảnh 4
 Ngoài 2 khách hàng may mắn trúng Honda HR-V, đã có 3.991 khách hàng còn lại mua xe máy trúng liền một chiếc xe cùng loại. Tổng cộng đã có 1.618 người được Honda Việt Nam tặng Vision, 1.782 người đưa thêm một chiếc Wave Alpha nữa về nhà và 591 người trúng Blade. Ngoài ra Honda còn tặng 604 cặp vé xem đua xe F1 tại Hà Nội vào tháng 4/2020 tới và trao ngay 147.085 thẻ điện thoại cho khách hàng.
Những người mua Honda Vision nói gì sau khi trúng ô tô HR-V chơi Tết tại Việt Nam? ảnh 5
 Chương trình khuyến mãi “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda Việt Nam sẽ còn kéo dài từ nay tới hết ngày 24/1/2020. Như vậy, chỉ còn hơn 1 tuần nữa để người mua các dòng xe máy Wave Alpha, Blade và Vision có cơ hội trúng chiếc xe hơi HR-V còn lại. Ngoài ra, khách hàng mua các dòng xe Winner cũng có thể trúng giải nhất là cặp vé xem chặng đua công thức 1 tại Việt Nam và hưởng ưu đãi trả góp với lãi suất 0% từ ngày từ 6/12/2019 tới 31/1/2020.


Với chương trình khuyến mãi “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda Việt Nam, mọi khách
hàng mua các dòng xe Wave Alpha, Blade, Vision, Winner & Winner X đều nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile) trong trường hợp không trúng các giải thưởng khác.
  • Khách hàng mua các dòng xe Wave Alpha, Blade, Vision sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt là xe ô tô Honda HR-V (3 giải) hoặc giải nhất là một chiếc xe cùng loại với model mình mua (5.455 giải).
  • Khách hàng mua các dòng xe Winner và Winner X sẽ có cơ hội trúng giải nhất là 01 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 04 năm 2020.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác