Mùa dịch khó đi lại, MG khuyến mại cho khách hàng đặt xe online trong tháng 9

Từ 1/9 tới 30/9/2021, MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc đang tổ chức chương trình "Mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt" dành cho khách hàng đặt xe trực tuyến.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, những chỉ thị giãn cách xã hội vẫn tiếp tục được duy trì tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, gây ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống xã hội. Trong đó thị trường xe cũng gặp khó khăn lớn vì người dân không có nhu cầu đi lại và cũng khó có thể tới những showroom. Điều này khiến các hãng sản xuất phải liên tục "vượt khó" bằng các chương trình ưu đãi lớn, cũng như tìm tới những kênh bán hàng online. Hoà trong xu hướng đó, Từ 1/9 tới 30/9/2021, MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc đang tổ chức chương trình "Mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt" dành cho khách hàng đặt xe trực tuyến.

Mùa dịch khó đi lại, MG khuyến mại cho khách hàng đặt xe online trong tháng 9 ảnh 1

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần để lại thông tin theo MẪU ĐĂNG KÝ, các tư vẫn viên bán hàng sẽ liên hệ và hướng dẫn thao tác và thủ tục nhận hàng cho khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể hơn, khách hàng mua dòng xe MG ZS, cũng như các phiên bản 1.5T của MG HS sẽ nhận được quà tặng đặc biệt khi đăng ký online. Tuy nhiên MG không cho biết rõ quà tặng này chính xác là gì. Trong khi đó dòng xe HS bản 2.0 LUX AWD Trophy vẫn được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ giống như chương trình khuyến mại kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam của hãng trong tháng 8/2021.

Mùa dịch khó đi lại, MG khuyến mại cho khách hàng đặt xe online trong tháng 9 ảnh 2
Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, hệ thống đại lý của MG trên toàn quốc luôn tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế, qua đó đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường. Các đại lý thường xuyên thực hiện khử khuẩn showroom, xe trưng bày, đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, dịch vụ MG Care 24/7,...
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác