Kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam, MG ưu đãi lớn cho khách mua mọi dòng xe

Qua chương trình “Quà tưng bừng – mừng sinh nhật lớn”, khách hàng mua các dòng xe HS và ZS của MG Việt Nam sẽ được tặng bảo hiểm vật chất và hỗ trợ phí trước bạ.

Vào ngày 17/8/2020, thương hiệu Anh Quốc MG trực thuộc tập đoàn SAIC của Trung Quốc đã chính thức bước chân vào Việt Nam thông qua nhà phân phối TC Services. Chính vì vậy, trong tháng 8 này MG đang tổ chức chương trình khuyến mại “Quà tưng bừng - mừng sinh nhật lớn” dành cho các khách hàng mua xe. Theo đó, kể từ ngày 01/08/2021 đến ngày 31/08/2021, toàn bộ hệ thống Đại lý của MG Việt Nam đồng loạt triển khai chương trình “Quà tưng bừng - mừng sinh nhật lớn” dành cho khách hàng mua xe MG. Cụ thể:

Kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam, MG ưu đãi lớn cho khách mua mọi dòng xe  ảnh 1
 Qua chương trình “Quà tưng bừng – mừng sinh nhật lớn”, MG Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn với sự đồng hành của Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MG. Trong vòng 1 năm qua, MG đã nhanh chóng mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Từ chỉ có 5 đại lý trên toàn quốc khi mới bước chân vào thị trường, hiện tại MG Việt Nam đã mở rộng mạng lưới lên con số 15 trên toàn quốc với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn MG toàn cầu cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.
Kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam, MG ưu đãi lớn cho khách mua mọi dòng xe  ảnh 2
 Hiện tại, MG đang bán 2 dòng xe SUV tại Việt Nam là HS và ZS. Tất cả các mẫu SUV của MG đạt chứng chỉ an toàn cao nhất: 5 sao Euro Ncap (MG HS), 5 sao ASEAN Ncap (MG ZS) đều đã có mặt tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử ngay tại nhà. Bên cạnh đó, MG là hãng xe duy nhất áp dụng chính sách: Bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (bao gồm vật tư và nhân công) cùng 5 năm sử dụng dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 cho toàn bộ các dòng xe bán ra tại Việt Nam.
Kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam, MG ưu đãi lớn cho khách mua mọi dòng xe  ảnh 3
 Theo MG chia sẻ, hãng mong muốn trong thời gian tới sẽ "tiếp tục mang tới các dòng xe đa dạng, phù hợp để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước".
Kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam, MG ưu đãi lớn cho khách mua mọi dòng xe  ảnh 4
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác