“Kích cầu” sau mùa cách ly, mô tô Royal Enfield ưu đãi duy nhất một ngày trong tháng 5

Trong sự kiện Super Sale được tổ chức vào ngày 16/5/2020 tới, khách hàng mua xe Royal Enfield sẽ được hưởng ưu đãi với tổng giá trị tối đa lên tới 14 triệu đồng.

Royal Enfield Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mại Super Sale được tổ chức vào 09:00 - 19:00, Thứ bảy – 16/05/2020. Áp dụng cho mọi dòng mô tô hiện đang được hãng phân phối tại thị trường Việt Nam, chương trình này sẽ đem tới khách hàng các ưu đãi giảm trực tiếp trên giá xe, kết hợp cùng những khuyến mại khác như voucher, bảo dưỡng miễn phí và tặng cứu hộ xe.

“Kích cầu” sau mùa cách ly, mô tô Royal Enfield ưu đãi duy nhất một ngày trong tháng 5 ảnh 1
Toàn bộ các dòng xe đều được khuyến mãi tặng voucher mua phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng miễn phí lần 1 và dịch vụ cứu hộ xe của Zutto Ride. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được giảm giá trực tiếp vào giá xe (ngoại trừ dòng Himalayan). Bắt đầu từ cặp đôi Royal Enfield Bullet - Classic 500, người mua sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng trên giá xe, đồng thời được tặng 2 năm cứu hộ xe của Zutto Ride.
“Kích cầu” sau mùa cách ly, mô tô Royal Enfield ưu đãi duy nhất một ngày trong tháng 5 ảnh 2
Các dòng xe với động cơ xi-lanh đôi như Interceptor và Continental GT 650 được hưởng lợi nhiều nhất khi không chỉ được giảm giá ngay 3 triệu đồng khi mua xe, mà còn được tặng voucher 4 triệu đồng và 3 năm cứu hộ xe của Zutto Ride. Dù không được giảm giá nhưng bù lại, khách hàng mua dòng "xế phượt" Himalayan lại được nhận voucher lớn nhất với trị giá 5 triệu đồng, bên cạnh đó là các ưu đãi như tặng 2 năm cứu hộ Zutto Ride và bảo dưỡng miễn phí lần 1 như Bullet/Classic 500.
“Kích cầu” sau mùa cách ly, mô tô Royal Enfield ưu đãi duy nhất một ngày trong tháng 5 ảnh 3
 
“Kích cầu” sau mùa cách ly, mô tô Royal Enfield ưu đãi duy nhất một ngày trong tháng 5 ảnh 4
 
“Kích cầu” sau mùa cách ly, mô tô Royal Enfield ưu đãi duy nhất một ngày trong tháng 5 ảnh 5
 Bảng giá kèm khuyến mại các dòng xe Royal Enfield trong sự kiện Super Sale
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác