Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất

Đại lý mới Mitsubishi Satsco đã chính thức khai trương sáng ngày 08/08/2015, tại số 1A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, ngay cạnh TTTM CT Plaza và sân bay Tân Sơn Nhất.
Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1

Đại lý mới là thành quả hợp tác giữa Vinastar Motors với SATSCO, Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam - là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Cảng Hàng không miền Nam. Các lĩnh vực hoạt động của SATSCO gồm dịch vụ vận chuyển bằng xe ô tô; dịch vụ sân bay; dịch vụ du lịch; dịch vụ giao nhận hàng hoá và từng làm đại lý 3S của Nissan Việt Nam (Nissan Tân Sơn Nhất).

Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 2

Các đại diện lãnh đạo cắt băng khai trương

Đại lý Mitsubishi Satsco mới đạt tiêu chuẩn đại lý 3S trong hệ thống mạng lưới đại lý Mitsubishi của Vinastar Motors, với các chức năng 3S: bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hiệu. Toàn bộ các sản phẩm mới năng động của Mitsubishi cho phép với thị trường Việt Nam đều có thể đặt mua thông qua đại lý mới này như Triton mới, Pajero, Pajero Sport, Outlander Sport, Attrage, Mirage.

Ngoài ra, phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Mitsubishi Satsco nằm ngay cửa ngõ hàng không phía Nam – Sân bay Tân Sơn Nhất – sẽ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng tại khu vực TP.HCM đến tham quan và được tư vấn về sản phẩm dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 3

Mitsubishi Triton mới là một sản phẩm tiên tiến, năng động

Kể từ khi đề ra chiến lược kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors đã không ngừng nỗ lực thực hiện chiến lược mới này. Trong đó, việc mở rộng đa dạng hoá sản phẩm và nâng cấp hệ thống đại lý là một trong những mục tiêu quan trọng.

Tại TPHCM, Mitsubishi Motors khai trương phòng trưng bày mới tại Quận 5 vào năm 2014. Đến năm nay, Mitsubishi tiếp tục chuyển phòng trưng bày Mitsubishi AMC sang quận 7 nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách. Cùng với phòng trưng bày Sadaco tại Quận 12, giờ đây, với sự xuất hiện của đại lý Satsco tại Tân Bình, Mitsubishi đã gần như có mặt tại tất cả các khu vực của Thành phố Hồ Chí Minh.
Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 4

Về sản phẩm, bên cạnh nâng cấp các sản phẩm như Pajero Sport, Mirage; Mitsubishi đồng loạt giới thiệu 3 mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2014. Gần đây nhất, vào tháng 5/2015, Mitsubishi Triton hoàn toàn mới đã ra mắt khách hàng Việt.

Chiến lược kinh doanh của Mitsubishi Motors hiện nay là tập trung vào thị trường ASEAN, trong đó có Việt Nam, và sản phẩm chiến lược của Mitsubishi là xe SUV, pick-up và xe điện trong tương lai gần.
Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 5

Bên trong phòng trưng bày

Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 6

Một góc khu vực xưởng dịch vụ

Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco gần sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 7

 


L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác