Khách mua xe Nissan trong tháng 3/2020 được tặng quà và tiền mặt tối đa 50 triệu đồng

Trong tháng 3 này, Nissan đang dành các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua mọi dòng xe của hãng tại Việt Nam, với các quà tặng phụ kiện và tiền mặt trực tiếp khi mua xe.

Nhằm đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho các sản phẩm của Nissan, từ nay đến hết ngày 31/3/2020, Nissan Việt Nam (NVL) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Nissan với quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Khách mua xe Nissan trong tháng 3/2020 được tặng quà và tiền mặt tối đa 50 triệu đồng ảnh 1
 Bắt đầu từ X-Trail, mọi khách hàng mua dòng crossover này đều sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện gồm đầu AVN, thảm sàn và được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Ngoài ra, họ còn có cơ hội mua bộ phụ kiện “Luxury" với giá ưu đãi. Đối với dòng sedan Sunny, người mua xe sẽ được tặng ngay tiền mặt trị giá 20 triệu đồng khi mua bất kỳ phiên bản nào. Riêng các phiên bản XV-Q và XT-Q còn được khuyến mại thêm bộ thảm sàn.
Khách mua xe Nissan trong tháng 3/2020 được tặng quà và tiền mặt tối đa 50 triệu đồng ảnh 2
Bảng chi tiết khuyến mại Nissan X-Trail và Sunny
Với số lượng lớn các biến thể, dòng bán tải Nissan Navara sẽ có khuyến mại và quà tặng khác nhau tuỳ thuộc vào từng phiên bản. Tuy nhiên khi mua Navara, khách hàng sẽ được tặng tối thiểu 20 triệu đồng với phiên bản thấp nhất và có thể lên tới 40 triệu đồng cho một số phiên bản cao nếu như không nhận bộ phụ kiện Premium tặng kèm. 
Khách mua xe Nissan trong tháng 3/2020 được tặng quà và tiền mặt tối đa 50 triệu đồng ảnh 3
Bảng chi tiết khuyến mại Nissan Navara
Cuối cùng, dòng SUV Terra được khuyến mại phụ kiện đầu AVN và quà tặng tiền mặt cho mọi phiên bản. Với các bản 2.5 V và 2.5 E, người mua đều được tặng thêm camera hành trình, cửa sau tự động cùng tiền mặt lần lượt 50 và 35 triệu đồng. Trong khi đó bản 2.5 S thấp nhất được khuyến mại thêm 35 triệu đồng bên cạnh đầu AVN. 
Khách mua xe Nissan trong tháng 3/2020 được tặng quà và tiền mặt tối đa 50 triệu đồng ảnh 4
Bảng chi tiết khuyến mại Nissan Terra
 Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác