Honda City “quyết đấu” Toyota Vios trên toàn quốc

Sau lễ ra mắt cách đây hơn 1 tuần với kỷ lục 500 đơn đặt hàng, Honda Việt Nam đang chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức đợt lái thử xe City mới, quy mô trên toàn quốc nhằm cạnh tranh lượng bán với Toyota Vios.

Honda City “quyết đấu” Toyota Vios trên toàn quốc ảnh 1
Honda City 2014 ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/9 vừa qua với mức giá 552 triệu đồng cho bản số sàn và 599 triệu đồng cho bản số tự động vô cấp. Mẫu xe này vẫn được đánh giá là “quân át chủ bài” của Honda Việt Nam (HVN) với 500 đơn hàng có được trước ngày ra mắt. Đối thủ chính của Honda City là Toyota Vios đang có lượng bán khá tốt, trên 1.000 xe/tháng trong 2 tháng gần đây.
Để tăng sức cạnh tranh với Toyota Vios và đạt được mục tiêu bán 300 xe mỗi tháng, HVN đã tung ra chương trình lái thử Honda City mới từ 20/9 đến 18/10 trên toàn quốc thông qua các đại lý sẵn có của mình.

 

Bên cạnh hoạt động lái thử, HVN cũng tổ chức trưng bày xe ở 4 địa điểm trung tâm thương mại có mật độ khách đông, nằm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM từ ngày 26/9 đến 26/10 tuỳ theo từng vị trí.

Theo Honda, khách hàng ngoài cơ hội lái thử xe sẽ còn được tham gia các hoạt động giải trí tương tác thú vị với Honda City và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Honda City 2014 ra mắt tại Việt Nam đã khiến City trở thành mẫu xe có thời gian xuất hiện và chuyển giao thế hệ ngắn nhất: 15 tháng.  Mặc dù vậy, đây vẫn là mẫu xe thành công nhất của HVN kể từ trước tới nay. Trong 7 tháng của năm 2013, Honda City đã bán được 1.474 xe. Sang năm 2014, 7 tháng đầu Honda City bán được 1.586 xe, trong đó phiên bản số tự động vẫn chiếm số lượng lớn với 1.451 xe.

Địa điểm trưng bày giới thiệu xe Honda City thế hệ mới:

Honda City “quyết đấu” Toyota Vios trên toàn quốc ảnh 2

 

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác