Hỗ trợ khách hàng dịp COVID và "kích cầu" Kona lẫn Elantra, Hyundai khuyến mại tối đa 40 triệu đồng

 
Từ 1/6 tới hết 30/6/2021, Liên doanh Hyundai Thành Công thực hiện chương trình khuyến mại dành cho các mẫu xe Hyundai Kona và Elantra với mức ưu đãi lên đến 40 triệu đồng.

Thị trường ô tô Việt Nam đã trải qua 5 tháng của năm 2021 với nhiều biến động, đặc biệt là chứng kiến nỗ lực vượt khó của cả nền kinh tế nói chung cũng như thị trường ô tô trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tác động của đại dịch đã thay đổi thói quen tiêu dùng của nhiều người, trong đó việc sở hữu một chiếc ô tô làm phương tiện di chuyển cá nhân đã ngày càng trở thành nhu cầu bức thiết của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng dịp COVID và
 Trong 5 tháng đầu năm 2021, doanh số ô tô mang thương hiệu Hyundai đạt 28,477 xe, dẫn đầu toàn thị trường. Tuy nhiên trong tổng số nêu trên, mẫu SUV hạng B và sedan hạng C Elantra đang là 2 dòng xe có lượng bán thấp nhất của Hyundai, lần lượt đạt 1.782 và 1.202 chiếc. Chính vì vậy nhằm "kích cầu" và hỗ trợ người tiêu dùng có được chiếc xe phù hợp với ngân sách cá nhân, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Hyundai Thành Công đang tổ chức chương trình khuyến mại cho Kona và Elantra.
Hỗ trợ khách hàng dịp COVID và
 Cụ thể từ ngày 01/06/2021 cho đến hết ngày 30/06/2021, HTV  thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Hyundai KONA và Elantra. Chương trình được áp dụng cho tất cả các hệ thống đại lý Hyundai chính hãng trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng mua Elantra sẽ được ưu đãi từ 15-20 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Trong khi đó, mọi khách hàng mua Kona đều nhận được mức ưu đãi lên tới 40 triệu đồng.
Hỗ trợ khách hàng dịp COVID và
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác