Hertz - “ông lớn” cho thuê xe hơi toàn cầu có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu cho thuê xe lớn nhất của Mỹ Hertz vừa chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, hợp tác với công ty New City Rent A Car.

Mới đây, thương hiệu cho thuê xe toàn cầu Hertz chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với đối tác nhượng quyền là New City Rent A Car. Theo đó, New City Rent A Car sẽ vận hành thương hiệu Hertz, Dollar và Thrifty nhằm cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ di chuyển và một hệ thống điểm giao xe thuận tiện nhất.

 Hertz - “ông lớn” cho thuê xe hơi toàn cầu có mặt tại Việt Nam ảnh 1
 Ông Niềm Vuồn Phu - Chủ tịch hội đồng quản trị của New City Rent A Car, đối tác nhượng quyền thương hiệu của Hertz tại Việt Nam.
Cả ba thương hiệu này đều chính thức được đưa vào hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ đến Hà Nội vào cuối năm nay, đáp ứng nhu cầu thuê xe từ cơ bản đến khắt khe nhất. Khách hàng có nhu cầu thuê xe ngắn hạn và dài hạn sẽ có nhiều lựa chọn với các mẫu xe sedan và SUV cao cấp cũng như các gói dịch vụ đưa đón có tài xế (Hertz Chauffeur Drive) đưa đón khách hàng tận nhà với tài xế chuyên nghiệp, đưa đón sân bay và di chuyển trong nội thành, thuê xe nửa ngày hoặc trọn ngày.

 Hertz - “ông lớn” cho thuê xe hơi toàn cầu có mặt tại Việt Nam ảnh 2
 Ông Eoin MacNeill, Phó chủ tịch Hertz Asia.

Chủ tịch hội đồng quản trị New City Rent A Car, ông Niềm Vuồn Phu cho biết thêm: “Trở thành đối tác nhượng quyền của Hertz, New City Rent A Car không chỉ cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu thuê xe đang không ngừng gia tăng tại Việt Nam mà còn mang đến gói dịch vụ về du lịch toàn diện hơn. Khách hàng sẽ nhận được lợi ích từ đội xe đa dạng và các dịch vụ hỗ trợ thêm của chúng tôi. Trong bối cảnh phát triển kinh tế tăng cao tại Việt Nam hiện nay, dịch vụ đưa đón có tài xế Hertz Chauffeur Drive của Hertz sẽ giúp khách hàng giải quyết được mọi nhu cầu từ đưa đón di chuyển cho doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận tiện.”

Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao cả về kinh tế lẫn du lịch. Tính đến cuối năm 2018, toàn quốc có tổng cộng 700.647 doanh nghiệp với 131.807 doanh nghiệp mới*. Hơn nữa, Việt Nam cũng được dự đoán sẽ đón khoảng 20 triệu lượt khách du lịch trong năm 2020, tăng 33% so với năm 2018.

 Hertz - “ông lớn” cho thuê xe hơi toàn cầu có mặt tại Việt Nam ảnh 3
Đi cùng với sự phát triển nhanh và sôi động này, nhu cầu thuê xe của doanh nghiệp ngày càng gia tăng, đồng thời những yêu cầu về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng nhiều hơn. Gia nhập thị trường, Hertz Việt Nam mang đến giải pháp để giải quyết các nhu cầu nói trên của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

 Hertz - “ông lớn” cho thuê xe hơi toàn cầu có mặt tại Việt Nam ảnh 4
Bên cạnh đối tượng khách hàng doanh nghiệp, Hertz Việt Nam cũng hướng đến nhóm khách hàng cá nhân. Với hơn 15 triệu du khách trong năm 2018, dự kiến tăng khoảng 20 triệu người trong năm 2020, thị trường du lịch Việt Nam cũng rất tiềm năng để phát triển dịch vụ cho thuê xe cao cấp. Hertz mang đến nhiều dịch vụ thuê xe chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, tiêu biểu như dịch vụ Hertz Chauffeur Drive - dịch vụ cho thuê xe kèm tài xế riêng, phù hợp cho các nhu cầu đưa đón tại sân bay với thời hạn linh hoạt.

Nhân dịp ra mắt, Hertz Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 15% cho dịch vụ thuê xe kèm tài xế cho những khách hàng đăng ký trực tuyến trước ngày 30/9/2019.

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác