Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện

Trải qua nhiều thập kỷ thành công vang dội, thương hiệu siêu xe thể thao Ferrari cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam ngày hôm nay 16/10/2019. 

 

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 1

 Trải qua nhiều thập kỷ thành công vang dội, thương hiệu xe thể thao Ferrari, giấc mơ và nguồn cảm hứng của hàng triệu người trên khắp thế giới cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam trong ngày hôm nay, ngày 16/10/2019.

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 2
 Ông Richard Kim (bên trái), Tổng Giám đốc công ty Supreme Auto và ông ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông (bên phải)

Được vận hành bởi công ty Supreme Auto, Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari được xây dựng với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Ferrari toàn cầu với tổng diện tích 2.240 mét vuông tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ mang đến cho các chủ sở hữu xe Ferrari đặc quyền tiếp cận với dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành cao cấp với các thiết bị kiểm tra, chẩn đoán hiện đại, phụ tùng thay thế chính hãng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ cao.

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 3
 Ông Richard Kim (bên trái), Tổng Giám đốc công ty Supreme Auto

Ông Richard Kim, Tổng Giám đốc công ty Supreme Auto, phát biểu tại sự kiện: “Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp Dịch Vụ Bảo Dưỡng chính thức cho các khách hàng hiện tại của Ferrari và những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp họ tại Trung tâm Bảo Dưỡng cũng như Showroom xe đã qua sử dung chính hãng. Và chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho những vị chủ nhân Ferrari này”. 

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 4
 ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông, phát biểu tại sự kiện

Tham dự Lễ Khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam còn có sự hiện diện của ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông. 

“Thật vinh hạnh lớn cho chúng tôi khi có mặt chính thức tại Việt Nam, một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Sự phát triển vượt bậc này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Ferrari. Với Trung tâm dịch vụ và Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng mới này, chúng tôi tự tin rằng nơi đây sẽ không chỉ trở thành một điểm nhấn của khu vực mà còn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Ferrari toàn cầu”, chia sẻ của ông Dieter Knechtel. 

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 5
 Siêu xe Ferrari F8 Tributo, kế nhiệm cho 488 GTB
 Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, mẫu xe Ferrari F8 Tributo được đặc biệt đưa về và giới thiệu cho giới truyền thông và các khách mời lần đầu tiên tại Việt Nam. Ferrari F8 Tributo là mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa – một đại diện tuyệt vời cho dòng hai chỗ ngồi Berlinetta đặc trưng của thương hiệu “Ngựa Chồm”. Đây là một mẫu xe đặc trưng độc đáo giống như cái tên của nó, một sự tôn vinh dành cho dòng động cơ V8 mạnh mẽ nhất trong lịch sử Ferrari.

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 6

 Với nhiều cải tiến, F8 Tributo đem lại khả năng kiểm soát tốt hơn so với người tiền nhiệm 488 GTB, động cơ V8 3.9L Twin-Turbo đạt công suất 720 mã lực, tức cao hơn 50 mã lực so với 488 GTB, ngoài ra trọng lượng cũng nhẹ hơn 40kg. Nhờ đó, Ferrari F8 Tributo chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100km/h; 0-200km/h mất 7,8 giây và tốc độ tối đa 340km/h. 

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 7
Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 8
Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 9
Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện ảnh 10
 
 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác