“Đột nhập” showroom DUCATI mới rộng 800m2 tại Hà Nội trước lễ ra mắt

Dù chưa tổ chức lễ ra mắt do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng Ducati Việt Nam đã chính thức đưa vào hoạt động showroom mới của mình tại Hà Nội.

Vào ngày 16 tháng 06 năm 2021 - Ducati Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Ducati Hà Nội tại địa chỉ số 03 – 05 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. Tòa nhà mới đánh dấu một bước tiến quan trọng của thương hiệu Ducati tại Việt Nam - một trong những thị trường tiềm năng và phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Ducati Hà Nội có không gian trưng bày hiện đại và xưởng dịch vụ chuyên nghiệp khi được CT-Wearnes đầu tư một cách nghiêm túc.

“Đột nhập” showroom DUCATI mới rộng 800m2 tại Hà Nội trước lễ ra mắt ảnh 1
 Là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP mạnh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam cũng là một trong những thị trường có nhóm khách hàng Ducati trẻ nhất Thế giới. Do đó, bằng việc kết nối trực tiếp với cộng đồng khách hàng tại thủ đô Hà Nội, Ducati Hà Nội hoạt động như một không gian trải nghiệm thương hiệu độc đáo dành cho những khách hàng tiềm năng của Ducati.
“Đột nhập” showroom DUCATI mới rộng 800m2 tại Hà Nội trước lễ ra mắt ảnh 2
 Dự kiến, Ducati Hà Nội sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hoàn toàn mới vào tháng 07/2021 khi tình hình dịch bệnh có động thái tích cực hơn và thực hiện đúng theo chỉ thị của Chính phủ nhằm đảm bảo an toàn.
“Đột nhập” showroom DUCATI mới rộng 800m2 tại Hà Nội trước lễ ra mắt ảnh 3
“Đột nhập” showroom DUCATI mới rộng 800m2 tại Hà Nội trước lễ ra mắt ảnh 4
“Đột nhập” showroom DUCATI mới rộng 800m2 tại Hà Nội trước lễ ra mắt ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác