Dầu nhớt Mobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam

Bằng đối tác chiến lược, các sản phẩm của ExxonMobil, đặc biệt là dầu nhớt Mobil cho ôtô và xe máy nay lại có thể đến với khách hàng Việt Nam qua hệ thống phân phối chính hãng.
Dầu nhớt Mobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam ảnh 1

ExxonMobil trao quyền phân phối cho TAT Petroleum Việt Nam

Với thị trường miền Trung và Nam, tại các tỉnh từ Thanh Hoá đến Cà Mau, các dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ôtô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp được phân phối uỷ quyền bởi TAT Petroleum Việt Nam mà Lễ công bố quyền phân phối vừa được tổ chức tại TP.HCM, ngày 18/11/2015.

Trong khi đó, hai đối tác khác của ExxonMobil tại Việt Nam là PAN và Xích Đạo cũng được uỷ quyền phân phối các sản phẩm Mobil ở các khu vực khác. Riêng Xích Đạo là nhà phân phối uỷ quyền các dòng sản phẩm dành cho đường thuỷ của ExxonMobil.

Việc công bố quyền phân phối các sản phẩm của ExxonMobil cho các đối tác TAT Petroleum Việt Nam, PAN và Xích Đạo cũng chính thức ghi dấu sự lại thị trường Việt Nam của ExxonMobil sau 5 năm vắng bóng.

Dầu nhớt Mobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam ảnh 2

Ông Yasser Al-Azzawi, đại diện ExxonMobil phát biểu tại lễ công bố quyền phân phối cho TAT Petroleum Việt Nam

“Việt Nam là một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh và quan trọng nhất thế giới. Chúng tôi vui mừng vì đã chọn được những nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam như TAT Petroleum, PAN và Xích Đạo. Chúng tôi tự tin vào khả năng của các nhà phân phối để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng và các ngành kinh doanh, đáp ứng đúng kỳ vọng của ExxonMobil”, ông Yasser Al-Azzawi, đại diện ExxonMobil cho biết.

Dầu nhớt Mobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam ảnh 3

Được thành lập năm 2015, TAT Petroleum Việt Nam là một công ty con của tập đoàn dầu khí TAT, một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Singapore chuyên kinh doanh hóa chất và xăng dầu. Công ty có 100% vốn sở hữu của những công ty lớn của Singapore với lợi nhuận hơn 10 triệu đô-la Sing.

Tập đoàn TAT Petroleum cũng là nhà phân phối của dầu nhớt Mobil tại các thị trường Singapore, Hong Kong và Macau, Bali và Nusa Tenggara. Việt Nam là thị trường thứ 4 tập đoàn TAT Petroleum được chỉ định là đại lý của dầu nhớt Mobil. Để thực hiện việc phân phối dầu nhớt Mobil tại Việt Nam, công ty TAT Petroleum hợp tác cùng đối tác Việt Nam là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đặng Ngọc Hưng (công ty DNH) - công ty đã có 08 năm hợp tác cùng Công ty TAT Petroleum phân phối dung môi ExxonMobil tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của ExxonMobil được phân phối tại Việt Nam bao gồm: dầu nhớt Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe gắn máy và xe hơi, dầu nhớt Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng, dầu nhớt Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp và một số sản phẩm chuyên dụng cho đường thuỷ khác. 

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác