Đầu năm Kia Sonet tăng giá

Đây là lần tăng giá thứ 2 của mẫu SUV Kia Sonet, kể từ khi chiếc xe ra mắt Việt Nam vào tháng 9/2021.

THACO Kia vừa chính thức điều chỉnh lại giá bán cho gần như toàn bộ các phiên bản của dòng SUV Kia Sonet. Với đợt điều chỉnh này, chỉ còn duy nhất bản Sonet Deluxe MT giữ nguyên giá cũ. Trong khi đó toàn bộ các bản còn lại là Deluxe, Luxury và Premium đều có mức tăng 10 triệu đồng.

Đầu năm Kia Sonet tăng giá  ảnh 1
Mức giá mới cho 3 phiên bản nêu trên của Sonet nay lần lượt là 554, 594 và 624 triệu đồng. Dối thủ còn lại trong phân khúc là Toyota Raize chỉ có duy nhất 1 phiên bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, với giá 527 hoặc 535 triệu đồng tuỳ vào màu sắc.
Đầu năm Kia Sonet tăng giá  ảnh 2
 So với Raize, Kia Sonet có nguồn cung ổn định hơn khi được lắp ráp trong nước, lại đang được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Bộ Tài chính cũng vì lý do này. Nếu so sánh trực tiếp phiên bản Deluxe có tầm giá "same same" Toyota Raize, mẫu xe tới từ Nhật có trang bị vượt trội hơn, trong khi Sonet mạnh mẽ hơn.
Đầu năm Kia Sonet tăng giá  ảnh 3
Trong tháng 1 vừa qua, bất chấp việc "khan hàng" và bị đại lý thổi giá, vẫn có tới 562 chiếc Toyota Raize tới tay khách hàng trong khi doanh số cộng dồn của toàn bộ 4 phiên bản Kia Sonet là 620 chiếc.
Đầu năm Kia Sonet tăng giá  ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác