Đại lý Honda hét giá xe máy chênh hàng triệu đồng

Các mẫu xe máy “hot” của Honda đều đang được bán với giá cao hơn so với giá niêm yết, có mẫu chênh tới gần 5 triệu đồng. 

Đại lý Honda hét giá xe máy chênh hàng triệu đồng ảnh 1

Lead mới đang được bán với giá cao hơn 2 triệu đồng so với giá niêm yết.

Dù không phải đợt cao điểm mua sắm nhưng lượng khách hàng tới với các đại lý xe máy của Honda vẫn ở mức cao. Hai ngày cuối tuần qua, tại các showroom lớn của Honda tại quận Hà Đông, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy,… thường xuyên xảy ra tình trạng phải chờ đợi khi tới xem và mua xe.

Đáng lưu ý là các mẫu xe mới nhất của Honda hiện nay như SH Mode màu mới, Air Blade đen mờ mới, Lead mới,… đều bị đẩy giá cao hơn hàng triệu đồng so với giá niêm yết.

Cao nhất là Air Blade 125cc đen mờ mới được bán với giá 44,5 triệu đồng, cao hơn gần 5 triệu đồng so với giá niêm yết 39,99 triệu đồng. Một nhân viên bán hàng tại đại lý Honda Hà Đông chia sẻ: “Đây là giá thị trường, đi tới đại lý nào của Honda cũng vậy”. Quả thực, khảo sát qua nhiều đại lý khác của Honda tại quận Hai Bà Trưng, Đống Đa hay Cầu Giấy (Hà Nội), mẫu xe tay ga bán chạy hàng đầu Việt Nam đang bị bán với giá “thị trường” như trên.
"Tôi đang muốn mua một chiếc Air Blade mới cho con trai nhưng đi tìm mỏi mắt ở Hà Nội không có nơi đâu bán đúng giá nên đành phải mua với giá này", một khách hàng than vãn tại Head Honda tại quận Hai Bà Trưng. 

Cùng chung tình trạng này, Lead 125 màu mới, bản cao cấp đang có giá 40,5 triệu đồng (cao hơn 2 triệu so với giá niêm yết: 38,49 triệu đồng) và bản thường có giá 39,5 triệu đồng (cũng hơn 2 triệu so với giá niêm yết: 37,45 triệu đồng). Ngay đến Wave Alpha hay RSX cũng chênh lên từ 1-2 triệu đồng so với giá công bố. Riêng SH Mode 2015 bị hét giá cao hơn từ 2-3 triệu đồng tùy đại lý.

Các bản mới ở trên đều được Honda Việt Nam tung ra trong năm nay với sự thay đổi về lớp sơn còn không có sự khác biệt nào về động cơ. Trong số đó, Air Blade 125 đen mờ vẫn được đánh giá là mẫu xe thu hút hàng đầu của Honda tại Việt Nam.  

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác