Chưa ra mắt nhưng Mercedes-Benz GLE đã có giá bán ở Việt Nam

Sau Thái Lan, Mercedes-Benz GLE Coupe dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong năm 2015. 

Chưa ra mắt nhưng Mercedes-Benz GLE đã có giá bán ở Việt Nam ảnh 1

Mercedes GLE Coupe là đối thủ đáng gờm của BMW X6 cùng phân khúc. Phía trước của xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn được đặt logo Mercedes ở giữa. Ngôi sao 3 cánh nối với đèn pha LED bởi một thanh chắn mạ crom sắc gọn. Xe có dáng dấp năng động và tựa bản S-Class Coupe nhờ thiết kế ca-pô khá dài với một đường bao mái vòm kéo về phía sau.

Mặc dù mới được ra mắt trên thế giới cách đây không lâu và mới nhất tại triển lãm Bangkok, Thái Lan, nhưng GLE đã sớm có thông tin sẽ về Việt Nam ngay trong năm nay. Mercedes-Benz Việt Nam chưa công bố thời điểm ra mắt tại Việt Nam, thế nhưng mới đây giá bán của hai mẫu GLE-Class và GLE-Class Coupe đã xuất hiện. Theo một số thông tin từ đại lý bán xe, GLE-Class sẽ có tất cả 4 phiên bản chia đều cho 2 dòng.

Chưa ra mắt nhưng Mercedes-Benz GLE đã có giá bán ở Việt Nam ảnh 2

Cụ thể, GLE-Class sẽ có 2 phiên bản là GLE 400 4MATIC giá 3,3 tỉ đồng và GLE 400 4MATIC Exclusive giá 3,6 tỉ đồng. Biến thể lai coupe của nó là GLE-Class Coupe cũng có 2 phiên bản gồm GLE 400 4MATIC Coupe giá 3,6 tỉ đồng và GLE 450 AMG 4MATIC Coupe giá 4 tỉ đồng.

Phiên bản GLE 450 AMG Coupe với tố chất thể thao, được trang bị động cơ xăng V6 Biturbo công suất 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520Nm từ vòng tua 1.400v/ph. Hai phiên bản khác là GLE 400 4MATIC Coupe được trang bị động cơ xăng V6 Biturbo công suất 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480Nm và GLE 350 d 4MATIC Coupe với động cơ diesel công suất 258 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620Nm từ vòng tua 1.600v/ph.

Chưa ra mắt nhưng Mercedes-Benz GLE đã có giá bán ở Việt Nam ảnh 3
Chưa ra mắt nhưng Mercedes-Benz GLE đã có giá bán ở Việt Nam ảnh 4
Chưa ra mắt nhưng Mercedes-Benz GLE đã có giá bán ở Việt Nam ảnh 5

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác