Chevron Việt Nam giới thiệu dầu nhờn mới dành cho xe trọng tải nặng

 
Chevron Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm dầu nhờn Caltex Delo® 400 MGX SAE 15W-40 dành cho các dòng xe trọng tải nặng, có khả năng vận hành lên tới 80.000 km.
Chevron Việt Nam giới thiệu dầu nhờn mới dành cho xe trọng tải nặng ảnh 1
Vào ngày 18/4/ 2017 vừa qua tại Tp.HCM, Caltex – thương hiệu dầu khí của tập đoàn Chevron đã ra mắt sản phẩm dầu nhờn cao cấp mới mang tên Caltex Delo® 400 MGX SAE 15W-40.
Với công thức pha chế cải tiến, sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị trường Việt Nam. Công thức này tương thích với cả động cơ đời mới và cũ, giúp khách hàng tối ưu hóa một loại dầu nhớt động cơ có thể hoạt động hiệu quả cho cả đội xe kể cả khi sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao hoặc thấp.
Chevron Việt Nam giới thiệu dầu nhờn mới dành cho xe trọng tải nặng ảnh 2
Chuỗi sản phẩm Caltex Delo® bao gồm dầu nhờn, dầu hộp số và chất làm mát mang lại sự bảo vệ tối ưu, tăng cười hiệu năng hoạt động cũng như giá trị sinh lời cho xe và thiết bị sử dụng động cơ diesel. Những sản phẩm này được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như thương mại vận tải, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp và sản xuất năng lượng.

Theo nhà sản xuất, dầu nhờn cao cấp Delo® 400 MGX cung cấp sự bảo vệ hiệu quả cho từng bộ phận của động cơ diesel như pít-tông, bạc lót trục khuỷu, bạc lót tay biên và các-te nhớt. Sản phẩm đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trên các xe tải sử dụng nhiên liệu diesel với hàm lượng lưu huỳnh trải rộng từ 15 v/p đến 5000v/p và đã chứng minh sự hiệu quả trong việc trung hoà các a-xít có hại, duy trì được tính kiềm khi kéo dài định kỳ hoạt động. Đồng thời sản phẩm đạt yêu cầu của hầu hết các tiêu chuẩn công nghiệp và nhà chế tạo máy, trong đó có Viện Dầu Mỏ Hoa Kỳ (API) cũng như Hiệp hội các Nhà chế tạo Thiết bị Gốc của Châu Âu (OEM).

Bên cạnh đó, hãng Chevron sử dụng công nghệ ISOSYN® để tạo ra sản phẩm cao cấp Delo®. Công nghệ này kết hợp các gốc dầu thượng hạng, phụ gia hiệu năng cao và chuyên môn điều chế của Chevron để mang lại sự bảo vệ tối ưu cho các chi tiết của động cơ diesel với giá cả cạnh tranh.

Caltex Delo® 400 MGX SAE 15W-40 cũng tăng thêm lợi thế cho các đội xe với việc sử dụng một loại nhớt thay vì nhiều loại cho các loại xe khác nhau. Sản phẩm hiện tại được bán trong chai bao bì 5L, bình 18L và thùng 200L.

Chevron Việt Nam giới thiệu dầu nhờn mới dành cho xe trọng tải nặng ảnh 3
 
 
Jimmy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác