Chevrolet sắp tung đối thủ Toyota Vios

Để mở rộng thị phần, Chevrolet đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm toàn cầu mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ ở dưới phân khúc của Cruze. 
Chevrolet sắp tung đối thủ Toyota Vios ảnh 1

Chevrolet Optra được xếp dưới Cruze tại Nam Phi

Theo tờ Motoroctane, tập đoàn General Motors đang muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của Chevrolet trên toàn cầu bằng việc tung ra 5 sản phẩm hoàn toàn mới trước năm 2017. Một trong số đó sẽ là một mẫu xe được xếp dưới phân khúc mà Cruze đang cạnh tranh. Như vậy, cái tên còn nằm trong bí mật này sẽ cạnh tranh với những đối thủ tầm cỡ như Honda City hay Toyota Vios.
Nguồn tin còn khẳng định Chevrolet đang thử nghiệm mẫu xe mới để kịp ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2016. Với việc được định vị là sản phẩm toàn cầu, rất có thể, xe sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào thời gian không lâu sau đó.
Tại Việt Nam, Chevrolet đang "tham chiến" trên nhiều phân khúc như bán tải, sedan, SUV, MPV nhưng chưa gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Tuy nhiên, những ẩn số như Chevrolet Cruze hoàn toàn mới 2016, Chevrolet Colorado High Country sắp về nước đang được kỳ vọng sẽ tạo một cú kích cho thương hiệu Mỹ trên đất Việt. 

C.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác