Các nhà nhập khẩu ôtô sắp tạo ‘sóng’

Vào tháng 10 tới đây, 9 thương hiệu ôtô quốc tế sẽ tham gia một sân chơi riêng lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam với tham vọng tạo ra một triển lãm danh tiếng, tầm cỡ châu lục.

Các nhà nhập khẩu ôtô sắp tạo ‘sóng’ ảnh 1

Gian hàng của Porsche tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2014

Theo thông tin chính thức từ đơn vị tổ chức là công ty IMS, Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam lần đầu tiên sẽ bao gồm 9 thương hiệu: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC. Diễn ra từ ngày 9-13/10 tại Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Việt Nam, Hà Nội (trong đó ngày 9 dành riêng cho báo chí, những ngày còn lại mở cửa đón công chúng), sự kiện hứa hẹn thiết lập chuẩn mực mới cho hoạt động triển lãm ôtô tại Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện trưng bày sản phẩm, Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 còn là nơi mang đến những màn trình diễn với sự tham gia của các thương hiệu ôtô nhập khẩu. Những “nhân vật chính” sẽ là những mẫu xe nhập khẩu mới nhất, sang trọng nhất và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới. Bên cạnh đó, khách tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính. Đồng thời, sự góp mặt của các thương hiệu xe môtô phân khối lớn với những phần giới thiệu độc đáo là một trong những điểm nhấn đặc biệt thú vị và mới lạ chỉ có tại Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 lần đầu tiên này.

Ông Laurent Genet, đại diện các nhà nhập khẩu ôtô tham gia triển lãm chia sẻ: “Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định sự am hiểu và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, các nhà nhập khẩu ôtô tham gia lần này hợp sức mang đến một triển lãm ôtô danh tiếng đầu tiên mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế, với sự tham gia của các thương hiệu xe luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ôtô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ôtô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức “Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam năm 2015” tại đây. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý khách đến tham quan triển lãm và hy vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe yêu thích và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.” 

Với sự tham gia của hầu hết các thương hiệu xe hàng đầu thế giới, triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 sẽ mang đến những trải nghiệm mới, tạo nên một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển của hoạt động triển lãm ôtô tại Việt Nam. Bên cạnh đó, triển lãm còn là cơ hội giao thương và gặp gỡ của các giới chức trong ngành, các doanh nhân và công chúng đam mê ôtô. 

Đăng Việt
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác