Các đại lý Honda “chơi lớn” giảm giá Honda SH 350i xuống thấp hơn cả giá đề xuất của hãng

Giá bán của Honda SH 350i giảm từ 500 - 6 triệu đồng tùy vào từng phiên bản, có phiên bản mức giá thấp hơn so với đề xuất mà Honda Việt Nam công bố.

Ngay sau khi giá bán của mẫu “xe nhà giàu” Honda Vision hạ nhiệt trong giai đoạn bắt đầu bước vào tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), tới lượt chiếc xe tay ga cao cấp Honda SH 350i nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn tại một số HEAD. Thậm chí chí có phiên bản còn có giá bán thấp hơn cả mức giá đề xuất mà Honda Việt Nam công bố. 

Các đại lý Honda “chơi lớn” giảm giá Honda SH 350i xuống thấp hơn cả giá đề xuất của hãng ảnh 1
Hiện tại ở một số đại lý chính hãng Honda, SH 350i đang được chào bán với mức giá thấp hơn tháng trước khoảng 4-6 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản Cao cấp có giá bán là 145,99 triệu đồng, bản Đặc Biệt bán ra là 149,49 triệu đồng và giá của bản Thể thao là 156,49 triệu đồng. Trong đó, bản Cao cấp rẻ hơn 3 triệu và bản Đặc biệt rẻ hơn 500 nghìn so với mức giá đề xuất của Honda Việt Nam. 

Các đại lý Honda “chơi lớn” giảm giá Honda SH 350i xuống thấp hơn cả giá đề xuất của hãng ảnh 2
Tuy nhiên có đại lý báo giá bản Cao cấp chỉ rẻ hơn 1 triệu đồng so với mức để xuất, trong khi giá bán của hai bản còn lại chênh với mức giá mà Honda Việt Nam công bố giảm xuống còn 2-5 triệu. Giá bán của 3 phiên bản Cao cấp, Đặc biệt và Thể thao lần lượt là 148 triệu đồng, 152 triệu đồng và 155 triệu đồng. Do bản Thể thao thu hút được nhiều khách hàng nên vẫn đắt hơn giá niêm yết của hãng 5-6 triệu đồng. 

Các đại lý Honda “chơi lớn” giảm giá Honda SH 350i xuống thấp hơn cả giá đề xuất của hãng ảnh 3
Tương tự như những mẫu xe khác, lí do Honda SH 350i giảm giá tại nhiều đại lý là bởi đây đang là thời điểm tháng 7 âm lịch, nhiều người sẽ kiêng kị và hạn chế mua sắm. Có lẽ giai đoạn này là khoảng thời gian giá của SH 350i giảm sâu nhất từ trước đến nay, sau đó có thể mẫu xe này sẽ tăng giá trở lại.

Các đại lý Honda “chơi lớn” giảm giá Honda SH 350i xuống thấp hơn cả giá đề xuất của hãng ảnh 4
Kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2021, Honda SH 350i liên tục bị đội giá cao hơn khoảng 20 triệu đồng so với giá đề xuất, nhưng những người yêu thích mẫu xe này vẫn có nhiều khách hàng không ngần ngại xuống tiền để tậu xe về.

Các đại lý Honda “chơi lớn” giảm giá Honda SH 350i xuống thấp hơn cả giá đề xuất của hãng ảnh 5
 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác