Bán tải Mitsubishi Triton giảm giá trong tháng 7

 

Với lợi thế không bị tăng thuế do dung tích động cơ dưới 2.5L, mẫu bán tải Mitsubishi Triton vừa được kích cầu bằng việc giảm giá tới 20 triệu đồng và quà tặng hè giá trị lên đến 65 triệu đồng tùy phiên bản.

Bán tải Mitsubishi Triton giảm giá trong tháng 7 ảnh 1
 Mitsubishi Triton thế hệ mới ra mắt Việt Nam cuối tháng 5/2015

Sau khi biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới có hiệu lực, toàn bộ thị trường ô tô đã có những biến động lớn về giá bán khi các dòng xe có dung tích lớn tăng giá mạnh trong khi các dòng xe dung tích động cơ dưới 1.5 lại giảm nhẹ.

Trong phân khúc xe bán tải, các mẫu xe dung tích lớn trên 3.0 lít với mức tăng khá cao. Các mẫu xe bán tải động cơ dưới 3.0 lít cũng được điều chỉnh giá bán tăng nhẹ so với tháng 6. Tuy nhiên, Mitsubishi Triton là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc bán tải không điều chỉnh tăng giá.

Tận dụng lợi thế này để kích cầu, Mitsubishi còn thực hiện chương trình ưu đãi giá đặc biệt cho khách hàng mua Triton lên đến 20 triệu đồng và quà tặng hè giá trị lên đến 65 triệu đồng tùy phiên bản:

Phiên bản

Giá công bố

Giá đặc biệt tháng7

Quà tặng hè

4x4 AT

775triệuVNĐ

755triệuVNĐ

Quà tặng đặc biệt từ đại lý

4x4.AT Limited

775triệuVNĐ

755triệuVNĐ

Nắp thùng và phụ kiện chính hãng trị giá 65 triệuVNĐ (*)

4x4 MT

690triệuVNĐ

670triệuVNĐ

Quà tặng đặc biệt từ đại lý

4x4.MT Limited

690triệuVNĐ

670 triệuVNĐ

Nắp thùng và phụ kiện chính hãng trị giá 65 triệu VNĐ (*)

4x2.AT

630 triệuVNĐ

620 triệuVNĐ

Phiếu bảo dưỡng (**) hoặc 28triệuVNĐ

4x2 MT

595 triệuVNĐ

585 triệuVNĐ

Phiếu bảo dưỡng (**) hoặc 20triệuVNĐ

(*) Bộ phụ kiện và nắp thùng chính hãng của Triton gồm: Nắp thùng xe, Lót thùng, Ốp cản trước, Ốp cánh cửa, Ốp nắp nhiên liệu, Ốp trang trí bệ cửa.

(**) Phiếu bảo dưỡng xe miễn phí 2 năm hoặc 40.000km, bao gồm nhân công và vật tư theo tiêu chuẩn.

 

Bán tải Mitsubishi Triton giảm giá trong tháng 7 ảnh 2
Thiết kế J-line đặc trưng là một trong những điểm tạo sự khác biệt của Triton hoàn toàn mới so với các đối thủ trong cùng phân khúc. J-line là đường phân cách có hình dáng giống chữ J giữa khoang hành khách và khoang chở hàng, khác với đường phân cách thẳng đứng trên các mẫu xe pick-up truyền thống. 

Triton thế hệ thứ 5 còn nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ DI-D 2.5 VGT công suất 178 mã lực, hệ thống dẫn động Super Select 4WD với chế độ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và lẫy sang số trên vô lăng thể thao duy nhất trong phân khúc bán tải... 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác