8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam

Đây là những mẫu xe máy chính hãng có tuỳ chọn màu sơn mờ được khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhất.

Điều thú vị nhất là những mẫu xe có màu sơn mờ nam tính được ưa chuộng nhất lại là những chiếc scooter. Hiện nay, 3 hãng xe máy phổ thông lớn nhất Việt Nam là Honda, Yamaha và Piaggio đều có những tuỳ chọn màu sơn mờ (nhám) trên một số dòng xe ga bán chạy.

8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam ảnh 1
 Honda Vision phiên bản cao cấp màu sơn đen mờ có giá bán 29,990 triệu đồng là mẫu xe có sơn đen mờ rẻ nhất trong danh sách những mẫu xe màu sơn nam tính được ưa chuộng nhất.
 
8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam ảnh 2
 Yamaha Việt Nam có mẫu xe ga bình dân Acruzo Deluxe bản Matte Black được phân phối chính hãng với giá 36,490 triệu đồng.
 
8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam ảnh 3
Honda PCX bản cao cấp, màu sơn đen mờ giá 55,490 triệu là chiếc scooter-touring duy nhất trong danh sách những mẫu xe sơn mờ được ưa chuộng nhất Việt Nam.
 
8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam ảnh 4
 Yamaha Grande Deluxe 41,990 đen mờ có lẽ là lựa chọn hấp dẫn với 'đấng mày râu' yêu thích động cơ Blue Core tiết kiệm của Yamaha.
Piaggio Liberty  125i.e S là phiên bản mang nhiều tính thể thao của dòng scooter bánh lớn mang thương hiệu Piaggio. Phiên bản mới nhất Liberty S ABS có giá 56,5 triệu đồng.
8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam ảnh 6
 Đắt nhất trong danh sách những mẫu xe có màu sơn nam tính là chiếc Vespa 946 với giá bán 405 triệu đồng. Đặc biệt, lớp sơn mờ của Vespa 946 Emporio Armani có thể thay đổi màu sắc ở các điều kiện ánh sáng khác nhau.
 >> Vespa 946 Emporio Armani đến tay khách Việt giá 405 triệu đồng
8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam ảnh 7
 Vespa Sprint 125cc ABS sơn đỏ mờ giá 74,5 triệu đồng mới ra mắt là mẫu xe có lớp sơn mờ trẻ trung nhất.
>> Chi tiết Vespa Sprint 125cc ABS sơn đỏ mờ giá 74,5 triệu đồng
  
8 mẫu xe máy có màu sơn mờ nam tính nhất Việt Nam ảnh 8
 Yamaha Exciter màu sơn Matte Black chính là mẫu côn tay duy nhất có màu sơn đen mờ, đi kèm với những đường chỉ đỏ tương phản. Exciter Mattle Black chính là mẫu xe nam có màu sơn nam tính nhất được ưa chuộng tại Việt Nam. Phiên bản Matte Black của Yamaha Exciter 150 có giá bán 45,490 triệu đồng.
Vũ Diệp
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác