Tin tức

Sắp mở bán Honda Integra kiểu dáng Hatchback năng động

Honda Integra với kiểu dáng Hatchback sắp được mở bán ở thị trường Trung Quốc và thiết kế cơ bản giống với phiên bản Honda Civic Hatchback đang bán ở nhiều thị trường quốc tế.

honda_integra_hatchback_voi_thiet_ke_giong_civic_type_r_1.jpeg (144 KB)

Honda Civic là mẫu xe hạng C khá thành công cho tới thời điểm hiện tại của thương hiệu Nhật Bản. Ngay cả ở thị trường Việt Nam, Civic cũng đã có một lượng lớn khách hàng yêu thích và đa phần là những người trẻ, năng động. Tại thị trường Mỹ, Acura integra là mẫu Hatchback dựa trên nền tảng của Honda Civic nhưng tại thị trường Trung Quốc thì cái tên Civic lại được đổi thành Integra. Một phiên bản 5 cửa “đuôi cụt” hatchback của Honda Integra cũng sắp được ra mắt tại thị trường này và có cả hệ động lực hybrid lẫn ICE.

honda_integra_hatchback_voi_thiet_ke_giong_civic_type_r_2.jpeg (116 KB)

Honda Integra vẫn giữ nét đặc trưng của Honda Civic với đèn pha LED kéo dài, cản trước thể thao nhưng phần thân xe lại giống với Civic hatchback. Mẫu xe này được tùy chọn màu sắc ngoại thất dành riêng cho thị trường Trung Quốc như màu vàng Gold và phần nóc xe được sơn đen. Đi kèm là bộ mâm 5 chấu kép kích thước lớn.

honda_integra_hatchback_voi_thiet_ke_giong_civic_type_r_3.jpeg (103 KB)

Honda Integra có kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) lần lượt là (4.563 x 1.802 x 1.415) mm với chiều dài cơ sở đạt 2.735 mm, thông số này giống với Honda Civic sedan về chiều dài cơ sở. Mặc dù không hé lộ thiết kế nội thất nhưng khả năng cao là Honda Integra cũng không có sự khác biệt so với thiết kế hiện tại của Honda Civic vì trên cơ bản nó cũng chỉ là một mẫu xe được thay tên. 

honda_integra_hatchback_voi_thiet_ke_giong_civic_type_r_4.jpeg (153 KB)

Giống với Honda Civic ở một số thị trường khác, phiên bản Honda Integra 240 Turbo được trang bị động cơ 1.5L tăng áp sinh công suất 180 mã lực và 240 Nm mô-men xoắn, sức mạnh được truyền qua hộp số CVT. Phiên bản e:HEV sử dụng hệ động lực mild hybrid kết hợp cùng động cơ xăng hút khí tự nhiên và mô tơ điện.

honda_integra_hatchback_voi_thiet_ke_giong_civic_type_r_5.jpeg (198 KB)

 

Theo NgheNhinVietNam