Xe điện

Ra mắt Suzuki eVX, SUV điện hạng B đậm chất cơ bắp với phạm vi hoạt động lên tới 550km

Suzuki vừa ra mắt concept SUV mang tên eVX với thiết kế hiện đại, cơ bắp đậm chất nam tính, phạm vi hoạt động dự kiến lên tới 550km sau khi sạc đầy.

ra_mat_concept_suv_suzuki_evx_5.jpg (534 KB)

Vừa qua, Suzuki đã ra mắt toàn cầu thiết kế concept mẫu SUV cỡ nhỏ thuần điện của mình mang tên Suzuki eVX. Buổi lễ ra mắt được tổ chức tại Ấn Độ và thu hút sự quan tâm của nhiều người nhờ thiết kế ấn tượng. Suzuki eVX là mẫu concept thuần điện theo chiến lược xe điện toàn cầu và là sản phẩm thuần điện đầu tiên của Suzuki, dự kiến bán ra thị trường phiên bản thương mại vào năm 2025.

ra_mat_concept_suv_suzuki_evx_4.jpg (201 KB)

Suzuki hiện nay đang cung cấp nhiều mẫu SUV như Grand Vitara, S-Cross tại một số quốc gia trên toàn thế giới. Suzuki eVX sử dụng DNA 4x4 của Suzuki với nhiều công nghệ tiên tiến mới. Ngoại hình của chiếc xe gây ấn tượng với thiết kế vuông vức, góc cạnh. Mục đích của Suzuki khi đưa DNA 4x4 vào eVX là nhằm giúp mang lại trải nghiệm giống với một chiếc SUV thực thụ.

ra_mat_concept_suv_suzuki_evx_1.jpg (194 KB)

Theo thông số được chia sẻ từ Suzuki, mẫu concept eVX sẽ có kích thước (dài x rộng x cao) đạt (4.300 x 1.800 x 1.600)mm, dung lượng pin trên xe đạt 60kWh nhằm giúp đạt phạm vi hoạt động lên tới 550km sau mỗi lần sạc đầy. Suzuki cũng chưa công bố công nghệ sạc cũng như thời gian sạc của eVX. 

ra_mat_concept_suv_suzuki_evx_3.jpg (210 KB)

Theo NgheNhinVietNam