Nhịp sống

Prior Design ưu ái cho BMW X5 trước facelift bộ bodykit hầm hố

Gói nâng cấp ngoại thất được hãng độ Prior Design cung cấp cho BMW X5 05 thế hệ thứ 4 trông hầm hố không kém gì BMW X5 M.

Trong khi bản facelift mẫu BMW X5 thế hệ thứ 4 vừa mới trình làng cách đây chưa lâu, thì phiên bản tiền nhiệm của chiếc xe này đã được hãng độ Prior Design cung cấp gói nâng cấp ngoại thất. Cụ thể, xe sẽ sở hữu một bộ widebody hầm hố để biến chiếc X5 trở nên thể thao và hầm hố hơn, không thua kém gì phiên bản hiệu năng cao M mới nhất.

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--2-.jpg (70 KB)
Ngay từ phía trước đầu xe, BMW X5 đã đem tới một cái nhìn cơ bắp khi sở hữu nắp capo mới có các đường gân dập nổi. Trong khi đó, động cơ nằm bên dưới không thay đổi so với phiên bản nền tảng. Đồng thời, bên dưới chiếc SUV của hãng xe Đức còn được trang bị cản trước của gói M Package với các chi tiết trang trí carbon cho bộ chia gió và hốc hút gió.

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--5-.jpg (48 KB)

Điểm nổi bật của bộ bodykit là phần widebody cho vòm bánh trước và sau, ăn nhập với bộ la-zăng hợp kim đa chấu có kích thước lớn kết hợp với bộ lốp hiệu năng năng cao. Ra tới sau đuôi, Prior Design đã trang bị cho BMW X5 cặp cánh gió đuôi bao gồm cánh lướt gió lớn trên mui xe và trên cửa cốp.

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--12-.jpg (71 KB)

Cuối cùng để hoàn thiện gói nâng cấp ngoại thất, bên dưới cản sau của chiếc X5 được trang bị một cách bộ khuếch tán lớn nằm giữa hai ống xả. Bộ trang bị phụ kiện của hãng độ tới từ Đức cung cấp cho tất cả biến thể động cơ của thế hệ BMW X5 G05, nhưng các phiên bản phải được cung cấp sẵn gói M Package.

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--4-.jpg (63 KB)

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--6-.jpg (67 KB)

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--7-.jpg (69 KB)

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--9-.jpg (49 KB)

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--10-.jpg (50 KB)

xedoisong_bmw_x5_prior_design_ham_ho_khong_thua_kem_bmw_x5_m--11-.jpg (66 KB)

 

Theo NgheNhinVietNam