Xem màn trình diễn của Mercedes-Benz Việt Nam tại Fascination 2018

Fascination 2018 được Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức trong bối cảnh lượng bán xe của hãng xe sang nước Đức tăng trưởng rất tốt kể từ đầu năm đến nay.

Là một sự kiện trình diễn xe kết hợp với thời trang, Show trình diễn Fascination lần thứ 8 do Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức đã trở lại Hà Nội và mở cửa cho công chúng Thủ Đô đến xem bắt đầu từ ngày 19 đến 23/7/2018, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE.

Xem màn trình diễn của Mercedes-Benz Việt Nam tại Fascination 2018  ảnh 1
 Đây cũng là show diễn Fascination đầu tiên mà ông Choi Duk Jun góp mặt trong vai trò là Tổng giám đốc mới của Mercedes-Benz Việt Nam 

Chủ đề năm nay là “Drive the Life”, sự kiện sẽ khắc họa từng giai đoạn quan trọng của cuộc sống với “người bạn” đồng hành Mercedes-Benz. Sự kiện cũng trưng bày nhiều mẫu xe đáng chú ý của hãng xe ngôi sao ba cánh, trong đó có sự xuất hiện của dòng E-Class 2018 đã nâng cấp thêm một số trang bị ở mẫu E200 và E250.

Bên cạnh đó, hai mẫu xe GLC 200 và S 450 Luxury mới ra mắt thời gian vừa qua đóng vai trò tâm điểm trong Fascination 2018. Không chỉ thưởng thức vẻ hiện đại và sang trọng của những chiếc xe đẳng cấp, show diễn Fascination 2018 còn là sự kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh và những người mẫu được tuyển chọn để phù hợp với chủ đề trình diễn theo từng mẫu xe.

 Clip màn trình diễn của Mercedes-Benz Việt Nam tại Fascination 2018

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác